Bao cao su giá rẻ nào tốt nhất?

Đã là bao cao su giá rẻ thì chắc chắn chúng không thể là 1 sản phẩm vừa chất lượng tốt mà lại có mẫu mã đẹp, bổ sung thêm nhiều tính năng. Nhưng nếu bạn cần 1 trong những yêu cầu trên thì sẽ có 1 số nhãn hiệu bao cao su giá rẻ trên thị trường có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bao cao su Vip Plus – Malaysia, China, India

Có lẽ đây là nhãn hiệu bao cao su giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất. Lý do để Vip Plus được mọi người tin dùng là nhãn hiệu này có kích cỡ (size) 49mm – phù hợp với phần lớn “cậu bé” ở Việt Nam và sản phẩm chưa từng bị dính sự cố về lỗ kim (một trong những lý do khiến bạn có nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội và mang thai ngoài ý muốn dù vẫn mang thai). Còn những lợi ích khác thì sao? Giá rẻ và chất lượng cao? rất tiếc, chúng chỉ còn là quá khứ. Lô cuối 2012 (xuất xứ Malaysia) đã bị dính tình trạng bao có mùi hôi, khó ngửi. Lô 2013 Vip Plus có xuất xứ từ China. Nhân đây mình cũng xin giải thích về lý do tại sao cứ 1 năm Vip Plus lại thay đổi mẫu mã 1 lần: Bao cao su nhãn hiệu Vip Plus là sản phẩm tiếp thị xã hội – Dự án quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS. Tức sản phẩm này không phải của Việt Nam, cũng không phải của Nhà Nước mà chúng là của quốc tế, và theo nguyên tắc thì 1 năm sẽ đấu thầu 1 lần, ví dụ năm 2011,2012 Malaysia sản xuất, nhưng tới 2013 thì China (Trung Quốc), và năm  nay 2014 là India (Ấn Độ).

bao cao su vip plus-004 (900)

Sau 1 năm nằm trong danh sách bao cao su cấp phát miễn phí, 3 năm tiếp theo là bao cao su trợ giá thì đến năm 2014, có xuất xứ từ India thì sản phẩm đã thành bao cao su thương mại, hiện nay các nhà thuốc không còn mặn mà với việc bán bao cao su Vip Plus vì sản phẩm có ghi giá bán khá rõ ràng (1,000vnđ/chiếc).

Ngoài ra, hiện còn 1 sản phẩm Vip Plus không có hộp với xuất xứ Malaysia, dòng sản phẩm này chỉ phù hợp cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ – 1.440 bao cao su Vip Plus Malaysia

Tiêu chuẩn sản phẩm: ISO 4074:2002 – ISO 9001:2008 – ISO 13485:2003 – CE 0434

Giá bán tham khảo: 1,050,000VNĐ/10 hộp (1,440 chiếc) – 140,000VNĐ/hộp 144 chiếc.

Kết: Nếu bạn thích kích cỡ 49mm và không ngại mùi hương “cao su tự nhiên” thì đây là sản phẩm an toàn bạn nên dùng. Sản phẩm là lựa chọn ưu tiên trong việc bán nhỏ lẻ. bởi quy cách đóng gói là hộp 3 chiếc x 48 hộp nhỏ.

Bao cao su Freedom (Eros Premium giá rẻ) – Việt Nam

Từng chiếm gần hết thị trường Miền Nam lẫn Miền Bắc nhờ sản phẩm có mức giá rẻ hơn Vip Plus và được sản xuất tại Công Ty Liên Doanh Medevices 3S (Việt Nam – Brazil – Hàn Quốc) – Công ty chuyên sản xuất bao cao su chất lượng cao theo đơn đặt hàng từ nước ngoài. Medevices 3S có quy trình sản xuất đúng chuẩn quốc tế nên 100% sản phẩm ra thị trường không bao giờ bị dính lỗi lỗ kim. Khi 1 nhãn hiệu bao cao su giá rẻ được sản xuất từ 1 công ty uy tín trong nước thì người dùng tin tưởng lựa chọn là điều dễ hiệu, nhưng tiếc thay sản phẩm không nhiều và đều như những nhãn hiệu khác – đây là nhược điểm chính khiến những nhãn hiệu bao cao su giá rẻ khác có thể tồn tại.

Bao cao su freedom chat luong cao (8)

Sản phẩm có kích cỡ 52mm, bao trong suốt và nhiều dầu bôi trơn, sản phẩm đã được khử mùi mủ cao su thiên nhiên.

Giá bán tham khảo: 780,000VNĐ/10 hộp (1,440 chiếc)

Kết: Rất tiếc khi phải nói với bạn rằng bao cao su Freedom hiện đã không sản xuất nữa, lô tiếp theo sẽ được sản xuất tiếp hay không thì chưa ai biết rõ.

Bao cao su Hoa Hồng – Việt Nam

Bao cao su Hoa Hồng là sản phẩm của Merufa, Công ty này được biết đến nhờ vào những nhãn hiệu bao cao su giá rẻ được trợ giá từ nhà nước như Yes, Hello và cả Hapy (từng dính vụ 10 triệu bao kém chất lượng). Về chất lượng thì Bao cao su Hoa Hồng có thể đảm bảo cho bạn được về vẻ đẹp bên ngoài, vỏ của bao. Nhưng nhược điểm của Hoa Hồng là bao có màu trắng sữa và dày cộm, dầu bôi trơn không nhiều.

bao cao su hoa hong (200)

Bao cao su Hoa Hong-1 (7)

Bao cao su Hoa Hong-1 (8)

Giá bán tham khảo: 720,000VNĐ/10 hộp ( 1,200 chiếc)

Kết: Có lẽ trong dòng sản phẩm bao cao su giá rẻ dùng để bán lẻ theo quy cách hộp 10 chiếc dành cho Nhà Thuốc thì Bao cao su Hoa Hồng là lựa chọn ưu tiên.

Bao cao su Romed – Hà Lan

Đây không phải là sản phẩm được nhiều người biết đến, nhưng nhãn hiệu này có khả năng sẽ có mặt ở hầu hết Khách Sạn, Nhà Nghỉ bởi sự “hoàn hảo” của bao cao su Romed trong dòng bao cao su giá rẻ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì bạn đã có thể nhận ra được sự chất lượng của chúng với vỏ nhôm bọc rất dày và chắc chắn, giúp đảm bảo việc giữ bao an toàn tuyệt đối trong thời gian dài. bù cho sự “dày cộm” của chiếc vỏ bên ngoài, bao bên trong có màu hồng, trong suốt, có mùi hương dễ chịu.

Bao cao su Romed (4)

Bao cao su Romed (3)

Bao cao su Romed (2)

Mặc dù vậy, bao cao su Romed vẫn rất khó khăn trong việc bán lẻ dành cho khách hàng là hộ gia đình hay Quầy Thuốc Tây bởi sản phẩm không có hộp như Hoa Hồng, nếu đóng hộp như Hoa Hồng hay những sản phẩm khác theo quy cách hộp lớn bao gồm 12 hộp nhỏ, mỗi hộp 10 chiếc sẽ khiến giá thành tăng cao, sẽ không còn là lựa chọn hàng đầu của Nhà Nghỉ, Khách Sạn muốn sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ISO 4074:2002 – EC 0120

Giá bán tham khảo: 720,000VNĐ/10 gói (1,440 chiếc)

Kết: Một chiếc bao cao su có xuất xứ nước ngoài (hàng ngoại) chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế dành cho những khách sạn uy tín và sang trọng nhưng bạn không thể tính tiền với khách thì Bao cao su Romed là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo uy tín với khách hàng của mình.

Bao cao su KW CONDOM – Malaysia

Bao cao su KW CONDOM là sản phẩm của Trung Quốc, được sản xuất tại Malaysia (Made in Malaysia), so với Freedom thì KW CONDOM không thua về chất lượng cũng như mẫu mã nhưng điểm yếu khiến KW CONDOM giá mềm hơn là sản phẩm không có hộp và có nguồn gốc China – đất nước luôn tạo ác cảm với người Việt chúng ta.

Bao cao su KW Condom 144 chiec (4c)

Bao cao su KW Condom 144 chiec (7)

Bao cao su KW Condom 144 chiec (8)

Bao cao su KW Condom 144 chiec (9)

Bao cao su KW Condom 144 chiec (11)

Mặc dù những sản phẩm nổi tiếng đa phần được gia công tại đây (điển hình là Iphone). Nếu so sánh khách quan thì đôi khi sản phẩm của Việt Nam có khi còn kém hơn cả Trung Quốc. Sự thật đáng buồn nhỉ?

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ISO 4074:2002 – EC 0120

Giá bán tham khảo: 750,000VNĐ/ 10 gói (1,440 chiếc)

Kết: Nếu khách hàng của bạn cần những chiếc bao cao su đảm bảo không bị thủng lỗ kim, không có mùi hôi khó chịu, phôi vuông cho sang trọng nhưng giá phải mềm thì KW CONDOM là lựa chọn duy nhất.

 

Đang cập nhật……….