Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất

Đôi khi bạn không cần suy nghĩ quá nhiều đến việc chọn mua cho mình một bộ váy ngủ thật sexy, thay đổi không gian phòng ngủ… để làm mới cuộc yêu của mình, đơn giản chỉ cần bạn thay đổi những động tác thường ngày bằng những tư thế được nàng/ chàng yêu thích là đủ. Dưới đây là tổng hợp các tư thế làm tình được cả 2 phái thích nhất.

Đối Với Nữ Giới

Có 5 kiểu mà các nàng luôn muốn được bạn thực hiện trong cuộc yêu, đó là:

Tư thế nữ ở trên: Ở tư thế quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và tự mình kiểm soát mọi chuyển động. Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật, điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

Tư thế truyền giáo: Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.
Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.

Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

Tư thế đứng: Khi thực hiện tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất 2

Tư thế đứng I

Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất 3

Tư thế đứng II

Kiểu Doggy: Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều.

tu the quan he-doggy

Tư thế Doggy

 

Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

Tư thế chạm mặt nhau: Trên thực tế tư thế này khiến cả 2 bạn có thể cảm thấy không thoải mái nhưng lại có một số phụ nữ thích. Với tư thế náy 2 bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mặt đối mặt. Nhìn 2 bạn đẹp như đang khiêu vũ vậy.

Hai bạn hãy quý xuống, đối mặt nhau, một chân chạm mặt đất, một chân nâng lên vuông góc để giữ thăng bằng. Sát lại gần nhau av2 2 bạn có thể “đi vào nhau” dễ dàng. Nếu chiều cao giữa 2 bạn chênh lệch nhau quá nhiều, bạn có thể kê 1 chiếc gối dưới chân nàng để cân chỉnh. Bạn có thể ôm gọn tấm thân ngà ngọc của nàng trong vòng tay bạn, hãy nâng niu và di chuyển nhẹ nhàng, không quá nhanh, không quá chậm để kích thích điểm G của nàng.

Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất 4

Ảnh minh họa

Đối Với Nam Giới

Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những tư thế mà họ yêu thích nhất. Các chị em nên xem qua để biết mà áp dụng nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình nhé.

Kiểu truyền thống: Người phụ nữ nằm dưới giường, người nam nằm phía trên. Lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng. Đa số đàn ông tâm sự kiểu truyền thống này làm cho cả 2 cảm nhận sự va chạm da thịt của nhau rõ ràng nhất. Đồng thời họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an, Còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái.

Tư thế tấn công từ phía sau: Với tư thế này, các chàng sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữ, điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ. Cảm giác chinh phục khiến họ cảm thấy hưng phấn và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

Phụ nữ chủ động: Tư thế này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau, người đàn ông nằm ở dưới. Bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng nhắc, điều này khiến cho chuyện chăn gối kém hứng thú. Trong tư thế này, ,đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương, còn phụ nữ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất 5

Tư thế cưỡi ngựa I

Các tư thế quan hệ được ưa thích nhất 6

Tư thế cưỡi ngựa II

Tư thế nằm nghiêng: Người nam nằm nghiêng về một bên, người nữ nằm đối mặt với người nam,  chân để lên eo người nam. Thế này hoàn toàn thoải mái cho cả 2 bạn và không cần phải thay đổi gì nhiều, bạn chỉ cần nghiêng người và di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cực đỉnh cho đối phương.

 

Tư thế quỳ gối: Người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo góc 90 độ, tay chống xuống sàn nhà. Người nam ở phía sau cho “cậu bé” vào âm đạo và di chuyển. Tư thế này giúp cho “công cụ” của chàng thâm nhập sâu hơn vào “cô bé”, kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn.

Cả hai cùng ngồi: Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “yêu”. Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn. Ở tư thế này, cả hai cũng có thể thì thầm vào tai nhau những điều làm mình hưng phấn và dễ lên đỉnh nhất.