cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

Đối với phụ nữ đã lập gia đình hay những bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân, Việc trễ kinh luôn là vấn đề nhạy cảm. Nguyên nhân trễ kinh là do sinh lí bình thường thay đổi tiết tố bên trong cơ thể hay đã thụ thai ? không ít bạn ngại ngùng không dám đi bệnh viện để kiểm tra. hãy cùng dungbaocaosu.shop tìm hiểu cách đơn giản nhất để biết được bạn có thai hay không nhé :

Do hiểu được tâm lý ngại ngùng của các bà mẹ trẻ hay những bạn gái đã quan hệ trước hôn nhân mà không dùng biện pháp bảo vệ như bao cao su hoặc thuốc tránh thai, sau đó lo sợ nhưng lại ngại đến phòng khám để kiểm tra xem mình có baby hay không, vì vậy mà chiếc que thử thai tiện dụng và cho kết quả chính xác đã ra đời.

Mặc dù được sử dụng khá nhiều nhưng mọi người vẫn không tin tưởng vào độ chính xác của que thử thai, theo nghiên cứu trên đa số người đã sử dụng thì kết quả cho thấy độ chính xác của que thử thai là 97% tuyệt đối, do vậy mọi người có thể yên tâm. Hiện nay ngoài thị trường các thiết bị thử thai khẩn cấp cũng khá đa dạng, ngoài que thử thai còn có các loại bút thử thai cho kết quả rất chính xác.

cách sử dụng que thử thai chính xác nhất 2Que thử thai Amestick được sử dụng nhiều nhất, cho kết quả chính xác nhất hiện nay

cách sử dụng que thử thai chính xác nhất 3

Bút thử thai Clemere tiện dụng và hiệu quả có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày

CÁCH SỬ DỤNG QUE & BÚT THỬ THAI CHO KẾT QUẢ CHÍNH XÁC NHẤT

Trước tiên để có kết quả chính xác khi mua sản phẩm bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có còn hạn sử dụng hay không, que để quá lâu hết hạn sử dụng sẽ cho ra kết quả không chính xác.

Để có kết quả chính xác nhất bạn nên dùng que thử thai vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy lúc đó hCG (hoóc môn giúp phát hiện thai) có nồng độ cao nhất. Và khi đó bạn chưa ăn uống nên nước tiểu sẽ không bị ảnh hưởng bởi những chất khác ta đã nạp vào cơ thể, ví dụ như nếu bạn uống nước thì nước tiểu sẽ bị loãng đi ảnh hưởng tới kết quả của sản phẩm. 

Sản phẩm cho ra kết quả chính xác khi bạn bị chậm kinh khoẳng 10 ngày hoặc 10 ngày sau khi quan hệ nếu bạn không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Để chắc chắn hơn nữa bạn nên lập lại quá trình kiểm tra từ 2- 3 lần, lưu ý thời gian kiểm tra nên cách nhau khoảng 1 tuần, khi kiểm tra do nhiều người nôn nóng nên xem kết quả sớm hơn thời gian quy định, như vậy kết quả sẽ không chính xác, bạn phải đợi khoảng 5 phút để sản phẩm cho ra kết quả chính xác nhất.

Que thử thai:

cách sử dụng que thử thai chính xác nhất 4

các bạn lưu ý lượng nước tiểu trong cốc dùng để nhúng que thử thai vào chỉ nên chứa khoảng nữa cốc, vừa đủ để khi nhúng que vào lượng nước phải ở dưới hình mũi tên để không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

cách sử dụng que thử thai chính xác nhất 5

 

Nhúng que theo chiều mũi tên sao cho mặt nước tiểu không ngập quá đầu mũi tên in trên que thử.

Sau 10 – 15 giây, lấy que thử đặt nằm ngang bề mặt phẳng khô, chờ sau 5 phút đọc kết quả.

Bút thử thai:

Hình ảnh cho kết quả của bút thử thai Clemere

Xé bao nhôm ra khỏi túi, mở nắp bút ra.

Hướng mặt có lỗ lên phía trên để bút thử có thể hút được nước tiểu, đưa đầu bút thử vào dòng chảy của nước tiểu ít nhất 5 giây.

Đặt bút lên bề mặt phẳng, khô ráo, hướng mặt bút thử có ô đọc kết quả lên trên. (Không vẩy hoặc lau khô bút thử.

Chờ 1 – 2 phút rồi đọc kết quả (Sau 10 phút có thể kết quả không còn chính xác).

Dung bao cao su shop hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong những lúc rối ren lo lắng

Dungbaocaosu.shop chúc các bạn yêu nhau luôn hạnh phúc!