Choáng nặng sở thích trữ lạnh tinh trùng của vợ

Nhiều phụ nữ Việt Nam đang truyền tai nhau tác dụng làm đẹp da, trẻ hóa khuôn mặt của tinh trùng. Nhưng liệu đây có phải là “thần dược” như lời đồn?

Đẹp da nhờ mặt nạ tinh trùng?

Tôi 35 tuổi, vợ 32. Chúng tôi cưới nhau được 3 năm, sinh hoạt gối chăn bình thường mỗi tuần 3 lần. Vợ tôi tốt tính, chuyện giường chiếu nồng nhiệt với chồng, ra ngoài lịch sự nhã nhặn với bạn bè, đồng nghiệp, nhưng có một chuyện làm tôi hơi sốc.

Choáng nặng sở thích trữ lạnh tinh trùng của vợ 2

Đó là vì vợ tôi thời con gái có một giai đoạn bị trầm cảm, phải dùng thuốc trị liệu hơi nhiều. Rất mừng là sau đó, vợ tôi khỏe mạnh và linh hoạt như cũ. Thương vợ, cũng sợ tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể tác động đến tâm sinh lý, chúng tôi thống nhất tránh thai bằng phương pháp dùng bao cao su.

Sau mỗi lần như vậy, vợ không cho tôi vứt rác bao cao su mà cột chặt để đầy ngăn đá tủ lạnh. Tôi hỏi vợ lý do thì nàng chỉ cười bí ẩn. Tôi lo sợ chứng trầm cảm tái phát khiến nàng có những hành vi tâm lý lạ nhưng mãi về sau mới biết nàng để dành đắp mặt nạ như lời bạn bè mách nước.

Tôi lên mạng tra thêm để giải tỏa nỗi niềm:

Liệu có thật sự đẹp da nhờ mặt nạ tinh trùng?

Theo kinh nghiệm của một số người, sau khi bôi trực tiếp hoặc đắp mặt nạ tinh trùng cùng các loại trái cây khác, da mặt trở nên mịn màng, trẻ trung hơn. Hơn nữa đây lại là biện pháp làm đẹp tự nhiên, không lo phải gặp phản ứng phụ của hóa chất. Thông tin này khiến nhiều chị em hứng thú nên dù có hơi ghê ghê, họ vẫn quyết thử phương pháp làm đẹp được ví là “thần dược” này.

Thậm chí, nhiều chị em không tiếc công “vắt kiệt” sức của chồng nhằm lấy tinh dịch để chăm sóc da. Một số người khác cũng không khó để tìm mua tinh trùng đang được bán khá công khai trên mạng.

Dẫn theo lời TS.BS Lê Minh Châu, phó khoa phụ nội tiết, Bệnh viện Phụ sản trung ương: “Tôi chưa được nghe về tác dụng của tinh trùng khi bôi lên da mặt phụ nữ nhưng nói một cách sâu xa, tinh trùng cũng có thể giúp chị em trẻ đẹp hơn. Nhưng đó là khi chị em có quan hệ tình dục tự nguyện. “Chuyện yêu” lành mạnh, điều độ không những tốt cho làn da mà còn khiến phụ nữ khỏe mạnh, kéo dài tuổi xuân”.

Thêm vào đó,  tinh trùng sau khi ra ngoài môi trường vốn chỉ sống được một thời gian rất ngắn, việc bảo quản không hề đơn giản, phải bảo quản nitơ lạnh – 196 độ C. Do đó, việc giữ tinh trùng trong ngăn đá như đồ ăn, thức uống nghe rất phi khoa học.

 Các bác sĩ nam khoa Vitec cũng cho rằng: “Thực chất, tinh dịch được phóng ra từ cơ thể đàn ông mỗi lần lên đỉnh bao gồm rất nhiều khoáng chất có lợi. Do đó, dưỡng chất này khi đắp lên da mặt chỉ có lợi chứ không có hại”. Vì thế nhiều phụ nữ cất giữ lại hoặc nếu quá khan hiếm sẽ mua với giá từ 400.000-500.000 đồng/lọ 10 ml. Hàng luôn có sẵn mỗi khi khách có nhu cầu. Tuy nhiên, sẽ khó lường vì chúng ẩn chứa nhiều mầm bệnh như giang mai, lậu, HIV…

Được biết, trên thế giới, người ta thậm chí còn uống cả tinh trùng. Hiện nay, nhiều đối tượng như nam sinh viên, công nhân,… cũng sẵn sàng cung cấp tinh dịch cho các đầu mối bán tinh dịch làm đẹp.

Vợ tôi sau khi được chồng cung cấp thông tin vẫn bình thản” của nhà trồng được” mà, anh đừng léng phéng mang bệnh về thì ổn cả thôi”. Nghe xong, tôi chỉ còn biết “cứng họng”.

Của đáng tội, vợ tôi dùng mặt nạ này và không hiểu có phải nhờ tác dụng của nó mà da dẻ trông cũng láng mịn hẳn. Thế nên dù tôi quyết liệt phản đối thì vợ vẫn kiên quyết giữ quan điểm. Dù sao tôi vẫn thấy đó là một liệu pháp phi khoa học và hơi ghê nhưng chưa biết làm cách nào để khi mở ngăn đá, thôi phải thấy những chiếc bao cao su màu đục như yaourt vậy.