Choáng váng khi phát hiện video “nóng” của vợ

Những đoạn chat sex, những video “đen” cùng lời bình luận tục tĩu ngập tràn trên màn hình. Vợ tôi còn thẳng thừng chê tôi yếu, chẳng làm cô ấy thỏa mãn được.

Vợ tôi thuộc mẫu người năng động, tự tin. Em làm trong một công ty bất động sản nên thường hay đi đây đó để khảo sát thị trường. Tuy nhiên, ngoài công việc, em lại trở về là người phụ nữ của gia đình.
Tôi rất yêu em, bởi em chăm sóc tôi và con cực kì chu đáo. Hàng ngày, em đều dành thời gian nấu những món tôi thích. Chuyện con cái, nhà cửa em cũng không để tôi đụng tay vào. Nếu không rảnh để dọn, em lại thuê người làm theo tiếng. Em bảo công việc của tôi vất vả rồi nên không muốn tôi bận tâm những chuyện vặt vãnh này.
Choáng váng khi phát hiện video "nóng" của vợ 2
Từ lúc cưới đến khi sinh con, chuyện ái ân của chúng tôi rất đều đặn. Nhu cầu của vợ tôi tuy cao nhưng tôi vẫn đáp ứng đủ nên chúng tôi sống hạnh phúc và chưa từng xảy ra cãi vã xoay quanh chuyện đó.
Nhiều người khi gặp vợ tôi còn khuyên tôi nên chuyển việc cho em. Họ nói công việc đó đòi hỏi đi nhiều với nam giới, liệu vợ tôi có cầm lòng được không? Những lúc ấy, tôi đều tự tin khẳng định vợ mình chung thủy, chỉ biết đến chồng mà thôi.
Nhưng mọi chuyện có vẻ thay đổi khi tôi phát hiện mình mắc một căn bệnh về xương. Tôi thường xuyên bị đau lưng, mỏi vai gáy. Việc này ảnh hưởng nhiều đến chuyện ái ân vợ chồng. Có khi cả tuần tôi không thể đụng vào vợ. Hoặc nếu có, tôi cũng rất nhanh hoàn thành nhiệm vụ. Biết em hụt hẫng nhưng tôi không thể làm gì được ngoài việc động viên em ráng đợi tôi khỏi bệnh.
ái ân
Biết em hụt hẫng nhưng tôi không thể làm gì được ngoài việc động viên em ráng đợi tôi khỏi bệnh.
Vậy mà, tôi đâu biết vợ tôi vì chuyện ấy mà phản bội tôi. Hôm đó, tôi có việc gấp phải dùng đến máy tính. Nhưng máy tính của tôi thì hỏng phần mềm, mới đem đi sửa. Khi tôi hỏi mượn máy tính của vợ, em có vẻ ngập ngừng, khó chịu. Tôi phải năn nỉ lắm em mới cho với một điều kiện không được vào trang cá nhân của em.
Tôi làm xong việc khi em đang tắm cho con. Nhớ lại lời em nói lúc nãy, tôi lại thấy tò mò. Vì máy tính của em cài chế độ mặc định nên tôi chỉ cần nhấp chuột vào trang facebook là mọi thứ hiện lên.
Tôi lướt một lát, thấy chẳng có gì để xem nữa nên định tắt máy. Ngay lúc đó, có một người gởi tin nhắn đến “Làm gì đó, chồng đâu mà giờ này lên face vậy em?” Tôi click vào phần tin nhắn với người đàn ông đó và bàng hoàng phát hiện ra bí mật của vợ mình.
Choáng váng khi phát hiện video "nóng" của vợ 3
Những đoạn chat sex, những video “đen” (của người khác) cùng lời bình luận tục tĩu ngập tràn trên màn hình. Vợ tôi còn thẳng thừng chê tôi yếu, chẳng làm cô ấy thỏa mãn được. Rồi cô ấy hỏi anh ta rằng nếu cô ấy ngoại tình chỉ vì thiếu sex, anh ta có ghê sợ cô ấy không? Hai người cứ thế trò chuyện, chủ yếu về chuyện tình dục.
Điên tiết lên, tôi vào trang facebook của anh ta và phát hiện anh ta làm cùng công ty với vợ mình. Vậy là, có khả năng họ đã từng ngủ với nhau rồi. Quá tức giận, tôi đập luôn máy tính.
 ái ânĐiên tiết lên, tôi vào trang facebook của anh ta và phát hiện anh ta làm cùng công ty với vợ mình.
Vợ tôi nghe tiếng động nên bế con chạy lên. Không kiềm được tức giận, tôi tát luôn cô ấy vài cái. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi cãi nhau lớn như vậy. Vợ tôi quỳ xuống ôm lấy tôi mà xin lỗi. Cô ấy biện minh là chỉ nói chuyện với nhau thôi chứ chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi làm sao có thể tin tưởng được cô ấy nữa đây.
Nhờ gia đình hai bên hòa giải nên giờ tôi chấp nhận tha thứ cho vợ mình. Nhưng tôi chẳng thể nào gạt bỏ mọi chuyện để “chung giường” yêu thương với cô ấy nữa. Khi gần bên nhau chỉ cần nghĩ đến những bộ phim, những lời bình luận sặc mùi ái ân, tôi lại tụt hết cả hứng. Mà nếu cứ thế này, gia đình chắc chắn sẽ tan vỡ.