Để Chàng Tăng Hưng Phấn Khi “Lên Đỉnh”

Cũng như phụ nữ, sự thăng hoa trong tình dục của nam giới không chỉ là “ra ra vào vào” mà còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như: cảm xúc, tâm lý hay sức khỏe. Dưới đây là những cách đơn giản nhằm giúp tăng khoái cảm khi lên đỉnh, hãy xem qua và thực hành ngay để chàng của bạn thêm chìm đắm trong tình yêu với bạn nhé!

Xác Định Chính Xác Thời Điểm Chàng “Xuất Binh”

Hãy quan sát những biểu hiện của chàng để biết chính xác thời điểm. Hơi thở dồn dập hơn hoặc ngắt quãng, bụng thóp lại và thân dưới hơi rướn lên, tay chân dường như cứng đờ, bàn tay nắm chặt. Nếu bạn biết chính xác thời khắc “xuất binh” của chàng thì việc này sẽ diễn ra 1 cách nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Khen Tặng Chàng

Khả năng giường chiếu như là 1 cách chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông, vì thế nếu đang lâm trận mà chàng đột ngột “bắn” ra khi bạn chưa “đến nơi đến chốn” gì cả, ngay cả chàng cũng không biết hoặc không thể kềm nén được cảm xúc. Đừng tỏ ra cau có, hãy mỉm cười và khen chàng, hãy cho chàng biết bạn cảm thấy chàng hấp dẫn biết bao khi “lên đỉnh”, và rằng việc xuất tinh nhanh như vậy là do tình yêu, cảm xúc của chàng đối với bạn quá nhiều chứ không phải lỗi do chàng. Biết đâu đó chẳng phải là điều mà bạn cảm thấy vui khi chàng không thể nén cảm cảm xúc vì sự hấp dẫn của bạn.

Để Chàng Tăng Hưng Phấn Khi "Lên Đỉnh"  2

Ảnh minh họa

Khuyến Khích Chàng “Giải Phóng Cảm Xúc”

Nhiều nam giới cho rằng việc “rên rỉ” chỉ dành cho phụ nữ, đàn ông mà như thế thì thật là mất mặt. Bạn nên nói với chàng rằng cứ để mọi việc theo tự nhiên và cảm xúc. Cứ “rên rỉ” khi cảm thấy hưng phấn, kích thích. Những âm thanh này khiến bạn bị kích thích hơn, và bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.

Để Chàng Tăng Hưng Phấn Khi "Lên Đỉnh"  3

Ảnh minh họa

Chỉ Dẫn Chàng Đến “Miền Đất” Mà Bạn Thích Thú

Không ai hiểu được những cảm xúc, ham muốn và ý nghĩ của bạn tốt hơn bản thân bạn. Càng không thể khi đó là một người đàn ông. Vì vậy, muốn chàng làm gì, hôn chỗ nào, sờ ở đâu… bạn hãy chỉ dẫn cho chàng, nói cho chàng biết. Điều này sẽ khiến 2 bạn gần gũi, hòa hợp nhau hơn. Đồng thời, chàng của bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng và thêm hứng thú trong hành trình đến “chốn thần tiên” cùng bạn.

Đừng Quên Vòng 3

Có một “vùng đất” mà bạn dường như lãng quên trên cơ thể của chàng, đó là vòng 3. Bạn có biết, đàn ông cũng bị kích thích khi được vợ/ người yêu xoa nắn vòng 3 không? Khi chàng chuẩn bị “xuất binh”, hãy giữ chặt vòng ba và để chàng đưa sâu vào trong. Đó là một cách để bạn khích lệ anh ấy trước khi “việc đó” diễn ra thực sự.

Nâng Niu Vòng 1 Của Chàng

Đàn ông thường nghĩ rằng ngực và vai là nơi hấp dẫn phụ nữ nhất trên cơ thể của mình. Vì thế chẳng có gì là lạ khi các chàng chăm chỉ tập thể dục để có cơ ngực đẹp và cởi trần hoặc mặc áo không cài khuy chỉ để bạn thấy phần hấp dẫn này của họ. Trên thực tế, ngực của nam giới cũng nhạy cảm như ngực phụ nữ vậy, cũng cương cứng lên khi bị kích thích và đê mê khi bạn hôn hay chạm vào. “Âu yếm” vòng một của chàng bằng tay hoặc miệng hoặc vuốt ve nhẹ nhàng cũng là một cách để gia tăng cảm giác cực khoái.

Để Chàng Tăng Hưng Phấn Khi "Lên Đỉnh"  4

Ảnh minh họa

Kéo Dài Trạng Thái Gần Cực Khoái

Khoảng thời gian để đạt được trạng thái cực khoái càng kéo dài thì phút “thăng hoa” càng “đã”. Do vậy, hãy đưa chàng tới trạng thái gần cực khoái càng nhanh càng tốt, song lại kéo dài thời gian trước khi chàng “lên đỉnh” thực sự.