Dịch vụ bán thân trọn gói giá 5 triệu đồng

Với 5 triệu đồng cho một hợp đồng “bán thân” trọn gói có dấu của công ty Vinamost, khách hàng có thể yêu cầu PG đáp ứng nhu cầu từ A tới Z.

Hẹn một nhân viên quản lý nhân sự tên L. ra ký một hợp đồng cung cấp một PG để phục vụ và tiếp khách trong một phòng riêng của một khách sạn, tôi nói rõ với L., ngoài nhiệm vụ ăn uống, giao lưu với khách, nhân sự này phải phục vụ cả nhu cầu tình dục của khách.

Hình ảnh Hợp đồng cho chân dài bán thân trọn gói 5 triệu/ngày số 1

Quản lý nhân sự tên L. trong một lần ký hợp đồng.

Ngay sau đề nghị của tôi, L. nhanh chóng “cắn câu”. Đến gặp tôi, L. cầm sẵn một bản hợp đồng đã soạn sẵn các điều khoản, được ký, đóng dấu từ Phó giám đốc của Công ty Vinamost. Hợp đồng này trị giá 5 triệu bao gồm việc PG phải ăn uống và quan hệ với khách.

Trước đó, L. đã “tạo điều kiện” tối đa cho tôi khi khẳng định nhiều lần rằng tôi sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho PG nữa. Thay vào đó, tiền hợp đồng thuê PG… trong sáng và cả tiền PG phải phục vụ nhu cầu với khách đều được tính hết vào một hợp đồng ký với Vinamost. Sau này, các PG sẽ lấy tiền “bán thân” từ công ty sau.

Và ngay ở hợp đồng mà L. cầm đến cho tôi cũng thể hiện rõ điều đó, tổng giá trị của hợp đồng là 5 triệu đồng.

Trong cuộc gặp gỡ, L. dẫn một cô PG mới cho tôi và giới thiệu tên là Tr. (22 tuổi) là người gốc Đồng Nai. Trước mặt L., tôi nói thẳng với PG này: “Hôm nay, bên anh tiếp một khách quan trọng, em giúp anh đi ăn cùng ông ấy rồi sau đó, về khách sạn ngủ cùng ông ấy. Nếu ông này có nhu cầu quan hệ tình dục thì em giúp anh luôn. Kể cả ông ấy có quan hệ hay không thì anh vẫn trả tiền em theo đúng hợp đồng đã ký với L.”. Lập tức PG này gật đầu tỏ ý xác nhận với tôi.

Cuộc trò chuyện tiếp diễn, L. ghi hợp đồng cho tôi. Tôi đề nghị L. ghi thêm số điện thoại của Tr. vào hợp đồng. Lẽ ra, sau hợp đồng này phải diễn ra thêm các việc trao tiền và cô PG này sẽ lên giường với một vị khách mà tôi đã thu xếp trước. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả định nên tôi kiếm cớ ra ngoài nghe điện thoại rồi đi thẳng, không quay lại.

Sáng 23/10, ông Nguyễn Xuân Thiện, Giám đốc Công ty Vinamost đã khất xin trả lời của phóng viên sau khi rà soát lại hoạt động trong nội bộ công ty.

Cựu nhân viên Vinamost bị bắt vì tổ chức đường dây gái gọi

Hình ảnh Hợp đồng cho chân dài bán thân trọn gói 5 triệu/ngày số 2
Một quản lý của Vinamost bị khởi tố về tội tổ chức mại dâm.

Ngày 2/10/2013, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã triệt phá một đường dây mại dâm quy mô lớn khi bắt quả tang các đối tượng đang bán dâm tại khách sạn Ruby, đối diện với tòa nhà có văn phòng của Công ty Vinamost.

Cầm đầu đường dây này do Phạm Thị An Nga (42 tuổi, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Theo tài liệu điều tra, Nga đã làm việc tại Công ty Vinamost từ năm 2012. Từ các mối quan hệ có được, Nga tổ chức một đường dây bán dâm từ 20 – 30 người, trong đó có cả sinh viên. Mỗi ngày, Nga điều từ 4-5 lượt gái mại dâm đi để tiếp khách. Ngoài bán dâm cho khách, Nga cũng cung cấp dịch vụ theo mô hình của Vinamost như đi café, đi ăn, đi hát và tham gia sự kiện cùng khách.

Về phía công ty Vinamost

Trao đổi với phóng viên sáng 4/10, ông Nguyễn Xuân Thiện, Tổng giám đốc Công ty Vinamost cho biết, bà Phạm Thị An Nga từng là một nhân viên của Vinamost và đã nghỉ việc được gần 1 năm, khi ông phát hiện có dấu hiệu biến tướng dịch vụ của công ty.

“Chị Nga được đánh giá có kỹ năng chuyên môn tốt, với doanh thu những tháng đầu tiên rất xuất sắc. Tuy vậy trong môi trường làm việc quá nhiều cám dỗ khó cưỡng lại khiến bà Nga có hành vi sai lầm. Ngay khi bà An Nga tách ra khỏi công ty làm vì lợi ích cá nhân, Công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động với Chị Phạm Thị An Nga bằng quyết định số QĐ/125”, ông Thiện thông tin.

Hình ảnh Gái gọi đóng mác kiều nữ PG: Giám đốc Vinamost phản pháo số 1Ông Nguyễn Xuân Thiện, Tổng giám đốc Công ty Vinamost. Ảnh: Vinamost.net

Theo đó, ông Thiện khẳng định việc và Nga vi phạm pháp luật không liên quan đến công ty. Một số trang báo mạng đăng tin thiếu sót và rất chủ quan trong việc công bố thông tin trên mạng gây ảnh hướng không hề nhỏ đến uy tín và lĩnh vực của doanh nghiệp.

“Vinamost hiện nay là công ty lớn nhất về QL nhân sự ngắn hạn nên việc các cá nhân và tổ chức lợi dụng chiếm đoạt thông tin với mục đích tư lợi riêng. Để tránh việc này chúng tôi luôn có những quy định rõ ràng và cụ thể trong hoạt động nội bộ. Tất cả cộng tác viên của Vinamost đi làm việc đều có hợp đồng lao động, trong đó quy định cụ thể từng hành vi tuyệt đối cấm kỵ”, ông Thiện nói.

Đề cập đến dịch vụ cho thuê người yêu của công ty từng được cảnh báo trên một số diễn đàn, một số trang báo là một dịch vụ môi giới gái gọi biến tướng, trá hình, ông Thiện thanh minh: “Dịch vụ thuê người yêu chỉ là PR cho công ty, không có thật. Một số nhân viên tự nhận hợp đồng, công ty đã cho nghỉ việc. Ngay từ khi hoạt động đã làm việc với cơ quan chức năng, theo đúng hành lang pháp lý quy định”.

Hình ảnh Gái gọi đóng mác kiều nữ PG: Giám đốc Vinamost phản pháo số 2Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của công ty Vinamost với bà Phạm Thị An Nga. Ảnh: công ty Vinamost cung cấp

Trước đó nhiều báo đưa tin: chiều 2/10, Phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự (C45) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội triệt phá một đường dây hoạt động mại dâm quy mô lớn tại khách sạn Ruby, nằm trên đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Cầm đầu đường dây này là Phạm Thị An Nga (42 tuổi, nhân viên Công ty Vinamost, địa chỉ tại 243, CT2 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội vơi thủ đoạn tinh vi tổ chức cho các “gái gọi” hoạt động mại dâm dưới hình thức tổ chức các sự kiện gặp gỡ, giao lưu.

Giá cả mua “nhan sắc” của đường dây này khá cao, chỉ ngồi ăn uống không với các “người đẹp” khách đã phải trả từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Nếu muốn đi “tàu nhanh” hay đi “tour” du lịch thì giá gấp nhiều lần.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai nhận: Năm 2012, Nga xin vào làm nhân viên điều hành tại Công ty Vinamost, địa chỉ tại 243, CT2 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội).

Công ty này có chức năng kinh doanh dịch vụ các hoạt động tổ chức sự kiện, cho thuê nhân viên nữ như tổ chức lễ khởi công, khai trương nhà hàng, thuê thư ký, tiếp khách giao lưu ký hợp đồng, hát karaoke, uống cà phê tâm sự. Do làm ở công ty, Nga đã tạo được các mối quan hệ với một số đại gia, thương gia làm ăn kinh tế và khách làng chơi… nên đã tách ra làm ăn riêng. Để che mắt thiên hạ, Nga vẫn lợi dụng danh nghĩa kinh doanh dịch vụ công ty để tổ chức hoạt động mại dâm dưới hình thức gái gọi.