Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn như thiên thần nhưng con đường mà hot girl 9x lựa chọn lại là trở thành một ngôi sao phim người lớn.

Rola Takizawa
Rola Takizawa
Rola Takizawa (hay có tên khác là Laura Takizawa) sinh năm 1992 tại Tokyo, Nhật Bản là một người mẫu tuổi teen rất được ưa thích tại xứ sở hoa anh đào. Với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết, cộng đồng mạng đã không tiếc lời ca tụng,còn đặt cho cô bạn biệt danh “Quốc bảo mỹ nữ của Nhật Bản”.

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 2

Với khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và  chiều cao 1 m 72, Takizawa Laura đã nổi tiếng  rất sớm  trong giới giải trí Nhật Bản. Ngay từ nhỏ, cô nàng mang vẻ đẹp pha trộn giữa 3 dòng máu châu Âu, Á đông, Ả Rập đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo, clip ca nhạc… Thậm chí, từ bé cô nàng đã xuất hiện trên nhiều tạp chí của thiếu nhi bởi khuôn mặt xinh xắn thuần khiết của mình.

Takizawa Laura đã được cộng đồng mạng dành tặng cho danh hiệu “đệ nhất hot girl Châu Á” bởi vẻ đẹp trong sáng không tì vết. Còn người hâm mộ Nhật Bản đã không tiếc lời ca tụng cô là “Quốc bảo mỹ nữ của Nhật Bản”. Hot girl này từng này còn được kì vọng là người kế thừa của Leah Dizon (một người mẫu, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình Nhật Bản cũng mang trong mình các dòng máu Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Philippines)

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 3

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 4

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 5

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 6

 

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 7

 

Tuy nhiên,  cô nàng hot girl xinh đẹp này đã tuyên bố rằng muốn trở thành một ngôi sao phim nóng hàng đầu Nhật Bản. Thông tin này đã khiến dư luận Nhật Bản rất sốc bởi hình tượng thiên thần là điều người ta thường thấy ở cô nàng xinh đẹp này. Rất nhiều người đã cảm thấy tiếc cho hình ảnh thiên thần dễ thương thuần khiết mà cô đã từng sở hữu. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh xinh đẹp của cô nàng xinh đẹp như thiên thần và ước mơ trở thành ngôi sao phim nóng

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 8

 

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 9Kể từ khi chính thức gia nhập vào làng JAV, cái tên Rola Takizawa càng trở nên “đình đám” hơn khi cô ký được hàng loạt hợp đồng quảng cáo tại Nhật Bản và mới đây nhất chính là bản hợp đồng “bom tấn” để trở thành đại diện hình ảnh độc quyền cho Thiên Thần Truyện phiên bản tiếng Trung (tại đây, giới trẻ đã quen với những hình ảnh đại diện có xuất thân từ JAV).

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 10

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 11

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 12

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 13

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 14Trả lời cho những băn khoăn của người hâm mộ, trên blog cá nhân,Takizawa Laura nêu lí do đơn giản rằng: “Là thiên thần thì cũng cần tiền”. Trên thực tế, một nữ diễn viên JAV nổi tiếng quay một bộ phim người lớn có thể được thù lao từ mười triệu đến hàng trăm triệu Yên. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều tiếc cho hình ảnh thiên thần dễ thương của cô.

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 15

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 16

Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 17
Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 18
Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2 19