Hướng dẫn cách quan hệ tình dục an toàn (có video)

Sau một thời gian cung cấp mặt hàng “nhạy cảm” này, Dungbaocaosu Shop gặp khá nhiều câu hỏi liên quan đến “cách sử dụng bao cao su thế nào là an toàn”, “dùng bao cao su thế nào là đúng cách” hay câu hỏi tưởng như đùa nhưng đó là sự thật “Bao cao su sử dụng ra sao???”. Trăm nghe không bằng mắt thấy nên mình sẽ có 2 đoạn clip để các bạn trẻ có thể tham khảo kỹ lưỡng trước khi thực hiện “lần đầu tiên”. Chúc các bạn Sức Khỏe & Hạnh Phúc! 

Trước tiên, các bạn nên nhớ những điều dưới đây: 

  • Đeo bao cao su đúng chiều: Bằng cách thổi một lượng không khí đủ để bao cao su căng ra và nó chỉ đúng khi ra hình như dưới. Khi đó các bạn đặt vào dương vật đang cương cứng và tuột từ từ cho đến khi trùm hết dương vật (ở video có, nếu không rõ thì bạn có thể xem thêm).
Hướng dẫn cách quan hệ tình dục an toàn (có video) 2

vòng tròn nằm ở phía ngoài và đầu bao phải nằm như hình trên thì bạn mới có thể đặt vào dương vật.

  • Xuất tinh ra ngoài vẫn có thể mang thai: Nhiều bạn cho rằng chỉ cần xuất tinh ra ngoài thì sẽ không mang thai thì bạn đã sai lầm (sai lầm lớn nhất là đổ thừa người mình yêu thương cho mình hốt vỏ). Trong khi quan hệ, sẽ có 1 lượng tinh trùng liên tục được tiết ra mà bạn không hề hay biết, chỉ có đối tác của bạn mới cảm nhận được điều đó khi Oral Sex (quan hệ bằng miệng) vì nó có vị mặn, vị tanh hoặc một vị nào đó tùy theo thể trạng của bạn – nó chính là tinh dịch và trong đó có chứa lượng tinh trùng đủ để có thai.
  • Hãy đeo bao cao su trước khi quan hệ: Gần như các chàng luôn tìm cách để trốn tránh việc đeo bao cao su vì cho rằng chúng sẽ khiến các chàng giảm cảm giác. Thế nên một số chàng, à không, phải nói là rất nhiều chàng thường chọn cách “chạm mặt nhau một xíu” – tức là các chàng quan hệ không sử dụng bao cao su trong 1 khoảng thời gian rồi sau đó mới sử dụng. Điều này đã khiến cho bao cao su gần như mất tác dụng (sau đó đổ thừa bao cao su dỏm). Sử dụng cách này không khác gì không sử dụng bao cao su vì khả năng mang thai vẫn xảy ra như việc xuất tinh ra ngoài. Vẫn chưa hết, bạn có biết là phụ nữ “khó lên nhưng dễ xuống” không? Việc bạn đang quan hệ giữa chừng và sau đó tốn khoảng 30 giây để đeo bao cao su thì sẽ khiến các nàng dễ dàng “mất hứng”. Và cuối cùng là các bệnh truyền nhiễm vẫn có thể lây lan cho nhau.
  • Nên làm ướt “cô bé” trước khi “xâm nhập: Một trong những lý do khiến các nàng từ chối “yêu” là vì các nàng có cảm giác đau khi quan hệ. Bạn nên sử dụng bằng miệng để “hôn cô bé” của nàng khoảng vài phút để nàng có đủ chất nhờn để việc xâm nhập dễ dàng (bao cao su dù có chứa chất bôi trơn vẫn khó vào vì chúng không đủ và đều). Việc này giúp nàng đỡ phải “sợ” khi quan hệ và họ biết rằng bạn cũng quan tâm đến cảm xúc của họ chứ không đơn thuần là nhu cầu sinh lý của cá nhân bạn! (Phần hướng dẫn có trong video 2).

Tạm thời chỉ nhiêu đây thôi, sắp tới nếu có khách hàng đặt câu hỏi thì mình sẽ update thêm.