10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the

Chị em có những hiểu lầm ngớ ngẩn về việc quan hệ tình dục mà các chị không hề hay biết, tham khảo bài viết dưới đây để thay đổi suy nghĩ và cách nhìn về chuyện yêu nhé.

Chi em bị đau hay không lên đỉnh được là do nam giới

Sự thật không phải như vậy mà bởi do sự thiếu hiểu biết trong chuyện yêu nên các nàng mới thường gặp phải những rắc rối như chưa đủ sự kích thích, không đạt cực khoái, đau khi giao hợp… Những vấn đề này khiến chị em dần trở nên ngại với chuyện phòng the và giảm ham muốn. Vì vậy, nếu muốn đời sống tình dục của hai bạn được thăng hoa các chị em hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và cách yêu để cải thiện  một cách tốt nhất.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 2

Ham muốn ở phụ nữ khác so với nam giới

Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Trong thực tế, ham muốn tình dục của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính của họ. Cả hai đều có nhu cầu như nhau. Sự khác biệt về ham muốn thường có liên quan đến mức độ mối quan hệ của bạn hơn là giới tính của bạn.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 3

Ham muốn tình dục của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính 

Sau mãn kinh, ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm

Điều này có thể đúng với một số người nhưng không đúng với tất cả. Trong thực tế, một số phụ nữ sau mãn kinh còn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có thể là do họ không còn phải lo lắng chuyện mang thai hay ít gặp căng thẳng hơn. Vì vậy, đừng bao giờ đổ lỗi cho việc giảm ham muốn tình dục là do mãn kinh.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 4

Đạt cực khoái là cách duy nhất giúp bạn thỏa mãn trong tình dục

Hầu hết phụ nữ thích màn dạo đầu và âu yếm hơn nhiều việc quan hệ tình dục, do vậy nếu màn dạo đầu không được thực hiện, họ sẽ cảm thấy cụt hứng và không được thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có đạt cực khoái mới giúp bạn thỏa mãn và hạnh phúc thì không hẳn đâu nhé

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 5

Bạn sẽ không thể có thai nếu quan hệ trong ngày ‘đèn đỏ’

‘Đổi gió’ chuyện phòng the bằng cách quan hệ trong những ngày ‘đèn đỏ’ không phải là một cách giúp bạn tránh thai hiệu quả. Thực tế cho thấy cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh binh của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong ‘cô bé’. Vì vậy, nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ có thai vẫn rất cao. Và việc hành sự trong những ngày này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 6

Phim xxx không dành cho phụ nữ

Thật ra nhiều phụ nữ cũng thích xem phim ‘nóng’ như đàn ông. Những hình ảnh nóng bỏng trong phim có tác dụng kích thích ham muốn cho cả hai một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu chưa có hứng thú với ‘chuyện ấy’, hãy gợi ý người bạn đời của mình xem phim ‘nóng’ để lấy cảm hứng cho chuyện yêu.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 7

Nhiều phụ nữ cũng thích xem phim ‘nóng’ như đàn ông 

Khi đã kết hôn, quan hệ tình dục là lành mạnh và an toàn nhất

Điều này không hẳn  không đúng vì hôn nhân không phải là giấy phép để bạn có thể được an toàn trong đời sống tình dục và không mắc các bệnh viêm nhiễm hay STDS. Nó chỉ an toàn và lành mạnh khi bạn và người bạn đời của mình chung thủy với nhau và hai bạn biết áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe tình dục của mình trong cuộc ‘yêu’.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 8

Xuất tinh ngoài sẽ giúp bạn tránh thai

Nếu bạn nghĩ rằng có thể dùng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai thì bạn đã lầm. Nó không  có hiệu quả 100% như bạn nghĩ , bạn vẫn có thể ‘dính bầu’ vì trong chất dịch nhầy cậu bé tiết ra lúc quan hệ  cũng có thể chứa tinh trùng và đương nhiên nếu chúng khỏe mạnh và gặp được trứng thì bạn có thai là điều hoàn toàn có thể.

Chỉ có ‘yêu’ với tư thế truyền thống mới giúp bạn ‘lên đỉnh’

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có ‘yêu’ theo tư thế này mới giúp ‘lên đỉnh’, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thăng hoa của bạn như cảm xúc, màn dạo đầu, điểm G, ham muốn… chứ không hẳn là do tư thế ‘yêu’.

10 hiểu lầm ngớ ngẫn của phụ nữ về chuyện phòng the 9Vì chàng dùng bao cao su nên nàng mới không thể lên đỉnh

Bao cao su không phải là kẻ phá hoại cuộc yêu của bạn, lâu nay người ta vẫn luôn dùng bao cao su trong những cuộc yêu để bảo vệ sức khỏe, khi yêu với bao cao su các chàng vẫn lên đỉnh bình thường, nếu các nàng không có cảm giác khi yêu với bao cao su thì các bạn có thể tìm hiểu về những loại bao cao su có tính năng như bao cao su siêu mỏng, bao cao su giúp truyền nhiệt nhanh, với những loại bao cao su này các nàng sẽ hài lòng về tính năng vượt trôi của chúng, với độ mỏng đó thì các bạn sẽ có cảm giác dùng như không dùng, hoặc chị em có thể tham khảo về các loại bao cao su gai, hoặc bao cao su 12 con giáp để làm mới cuộc yêu của mình.