Khuyến mãi tưng bừng – chào mừng năm mới

Khi tiết trời trở nên se lạnh, cây cối đâm chồi nảy lộc báo hiệu một mùa xuân nữa lại về, lòng người như xôn xao và trở nên ấm áp lạ thường. Dường như những bộn bề của cuộc sống, những lo toan thường ngày đã biến mất, thay vào đó là niềm hân hoan đón chờ năm mới sắp đến.

Kính thưa Quý khách, trong năm qua Dungbaocaosu shop chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện về dịch vụ cũng như tìm kiếm để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng, phấn đấu để luôn xứng đáng với sự tin yêu và tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa. Trên đà phát triển, Dungbaocaosu shop kỳ vọng sẽ gặt hái thêm nhiều quả ngọt thành công trong năm mới, cố gắng vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bao cao su cùng các sản phẩm hỗ trợ, trở thành nhà phân phối uy tín và vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Để được như vậy, không chỉ nhờ vào sự cố gắng của shop mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tình yêu thương của Quý khách hàng kính mến.

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2015 Tết Âm Lịch Ất Mùi, Dungbaocaosu shop xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình trọn một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng và hạnh phúc. Để khép lại năm cũ nhiều thành công mà cũng lắm chông gai, thử thách và chào đón một năm mới đầy hy vọng, Dungbaocaosu shop xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tiết kiệm chi phí – Gia tăng niềm vui”. Đây không chỉ là phần quà ý nghĩa cho năm mới mà còn là sự bày tỏ lòng biết ơn cùa chúng tôi đến Quý khách hàng. Chương trình gồm 3 nội dung cụ thể như sau:

mua 2 nhận 3

Quý khách sẽ nhận thêm quà tặng khi mua một trong những sản phẩm dưới đây:

Thời gian diễn ra: Từ ngày 26/2014 đến ngày 20/01/2015.

Chú thích: Khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều sản phẩm, quà tặng sẽ được giao cùng với sản phẩm.

mua 1 nhận 2

Chương trình áp dụng riêng cho đồ chơi tình dục cao cấp tại Dungbaocaosu Shop, chi tiết như sau:

Thời gian diễn ra: Từ ngày 26/12/2014 đến ngày 20/01/2015.

Chú thích: Khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều sản phẩm, quà tặng sẽ được giao cùng với sản phẩm.

tặng mã giảm giá 15%

Để niềm vui được trọn vẹn, đối với những khách hàng không có nhu cầu mua những sản phẩm trong chương trình 1 và 2 vẫn còn cơ hội để được giảm đến 15% giá trị đơn hàng. Đồng thời, đây có thể sẽ là chương trình kéo dài trong suốt năm 2015.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 12 năm 2014, tất cả khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Dungbaocaosu Shop sẽ nhận được hóa đơn kèm theo mã giảm (hạn sử dụng từ 30 đến 60 ngày và được ghi rõ trên hóa đơn bán hàng). Được áp dụng như sau:

  • Mã giảm giá chỉ áp dụng với đơn hàng tối thiểu 350,000VNĐ.
  • Mã giảm giá không có tác dụng nếu giỏ hàng có sản phẩm nằm trong danh mục bao cao su bán sỉ.
  • Mã giảm giá vẫn có tác dụng đối với những sản phẩm đã được giảm giá tại Website.
  • Mã giảm giá vẫn có tác dụng dù khách hàng đang được hưởng khuyến mãi tại chương trình 1 và 2.