Mại Dâm Sinh Viên, Vui vẻ Được Khuyến Mãi “BimBim” P.2

“Mua bim bim thì có bán không bà chị”? Người đàn bà tuổi trạc 50 cười bảo: “Cứ đi vui vẻ với các em đi, bim bim chị khuyến mại…”, một chủ chứa lâu năm rôm rả mời chào.

Các chiêu đón “hàng””độc” chưa từng có

Trước khi chúng tôi vào sâu trong Cố Thổ, một thanh niên là chủ quán nước bật mí: “Cà phê, bia hơi, gội đầu… hay cả những nhà mà thấy bên trong tối om có vài đứa con gái đứng ngồi ở cửa thì đó chắc chắn là “động” cave. Hoặc các ông cứ đi dọc đường này trên địa bàn Cố Thổ, thấy căn nhà nào không cần đề biển, nhưng vẫn mở cửa, nhìn vào trong nhà không bật điện, thì cứ vào hỏi, chắc chắn là có “gái” đấy”.

Chiều tối, khi các cô gái đang chuẩn bị cho giờ hành nghề tại Cố Thổ. Chiều tối, khi các cô gái đang chuẩn bị cho giờ hành nghề tại Cố Thổ

Trong đêm, xe chúng tôi hạ nửa kính khi đến địa bàn thôn Cố Thổ, như nhận ra những vị khách… có nhu cầu, cả 2 bên đường nhốn nháo những cánh tay giơ lên vẫy vẫy, những cái gật đầu, hỗn độn tiếng mời gọi như báo hiệu cho chúng tôi: Ở đây có “hàng”.

Chúng tôi dừng lại ở quán được đánh dấu trước, quán tạp hóa bán bim bim. Dù trời đã tối muộn, nhưng cửa hàng này vẫn hoạt động như thường. Lướt mắt nhìn một lượt vào trong nhà phía sau sạp hàng, chúng tôi đáp xe vào lề đường, và gọi chủ quán.

Trong ánh đèn vàng vọt không rõ mặt người, bà chủ quán đon đả mời chào khi thấy chúng tôi:“Hai thanh niên mua gì nào”? Thằng bạn tôi nhanh nhảu: “Ở đây có bia không bà chị”? Như chìa khóa được mở đúng ổ, bà chủ quán đon đả: “Có, hàng chị không thiếu. Nói rồi bà ta vẫy tay ra hiệu chúng tôi vào nhà trong nói chuyện.

Mại Dâm Sinh Viên, Vui vẻ Được Khuyến Mãi "BimBim" P.2 2

Nhìn bên ngoài là tiệm tạp hóa bình thường, vào trong là động mại dâm chuyên nghiệp

Hóa ra không chỉ những quán cà phê, tẩm quất, cắt tóc nam… có gái bán dâm, mà ngay cả nhiều căn nhà lụp xụp bày bán vài bịch bim bim, gói bánh vứt chỏng trên sạp cũng là một động mại dâm chuyên nghiệp.

“Cứ đi vui vẻ với các em đi, bim bim chị khuyến mại…”

Chúng tôi bước vào, bà chủ đon đả: “Vào nghỉ ngơi cho vui vẻ đi hai em giai”. Khi khách yêu cầu được chọn hàng thì bà chủ nói kiểu nước đôi như thanh minh: “Nhà chị giờ chỉ có 3 đứa ở nhà thôi, các em nó đi chơi hết rồi. Hai em chọn ai thì vào đi”. Chúng tôi lắc đầu vì “hàng” không bắt mắt lắm thì bà chủ vội đỡ: “Bình dân mà các em, có phải cao cấp đâu mà chân dài, gái trẻ đẹp được. Ở đây giá bình dân nên hút khách lắm, có 200.000đ thôi mà em”.

Vào quán ngồi đợi, ngoài mấy gói bim bim, kẹo lẻ ra thì chẳng có gì khác. Bạn tôi hỏi đùa: “Thế mua bim bim thì có bán không bà chị”? Người đàn bà tuổi trạc 50 cười bảo: “Cứ đi vui vẻ với các em đi, bim bim chị khuyến mại…”

Chị ta nổ liên thanh: “Các em yên tâm mà vui vẻ đi, gái ở Cố Thổ này có tiếng lâu rồi, tiền nào của ấy”. đang nói chuyện với chúng tôi thì có người gọi bên ngoài, như bắt được sóng, chị ta cho chúng tôi biết “hàng” đã đến.

Năm cô gái trên hai con xe vision, ăn mặc cũn cỡn, mặt trét  phấn trắng bệch đi đến. Thấy chúng tôi, các cô chào ẻo lả như để ghi điểm trước khách hàng. chúng tôi cũng  chọn được hai cô tuổi tầm 19, đôi mươi.

Mại Dâm Sinh Viên, Vui vẻ Được Khuyến Mãi "BimBim" P.2 3

Vừa quyết định xong hai cô gái nhanh nhảu chỉ về hướng nhà nghỉ dự định sắp đến và vội vàng lên xe giục giã: “Mình đi thôi anh…”Bà chủ quán miệng cười phớ lớ: “Các chú đúng là tinh ý, chọn được hai em xinh nhất trong cửa hàng của chị đấy. Chắc chắn các em xinh tươi sẽ làm hai chú hài lòng, thế có ăn bim bim không? Chị khuyến mại cho hai gói nhé, chúng tôi cười rồi đi cùng hai cô bé kia ra ngoài sao đó chúng tôi đưa tiền và tạm biệt để đi tới một điểm khác.

Mại Dâm Sinh Viên, Vui vẻ Được Khuyến Mãi "BimBim" P.2 4

Khi màn đêm buông xuống là giờ các cô gái bán hoa mời chào khách

Đi tiếp và dừng xe ở ven đường, chúng tôi bước vào một quán cafe lụp xụp. Một người phụ nữ trạc 40 tuổi từ trong nhà bước ra, tôi hỏi: “Còn em nào không bà chị?” – “bọn em đi mấy người?… còn đấy”. Nói rồi, chị ta dẫn chúng tôi vào phía gian trong có vài cái ghế cũ kỹ. Rót cho mỗi người một ly nước lọc rồi chị ta bảo chúng tôi ngồi đợi để các em dọn phòng. quán giải khát nhưng không hề có cái bàn nào, mà chỉ có 4-5 chiếc ghế xếp sát tường với 4 cô gái đang ngồi tán gẫu, thấy có người vào, một người vội đứng dậy để nhường ghế. Tôi thắc mắc: “Cà phê sao không có bàn hả em”? Một cô láu lỉnh: “Không có bàn thì uống trên giường chứ lo gì”.

Khách bị đánh vì vào động mà không chịu mua dâm

Theo người dân nơi đây, cách đây khoảng hơn 1 năm, có một nhóm thanh niên đi mua dâm, vào một động mại dâm ở Cố Thổ. Cả nhóm có 3-4 người vào yêu cầu được chọn nhân viên, nhưng ở động đó chỉ có 3 nhân viên nên chủ động phải mượn 1 nhân viên của quán khác. Khi cả 4 nhân viên trình diện để khách lựa, thì có 3 người không đồng ý mua dâm.

Trong những ánh mắt lườm nguýt của mấy gái bán dâm là những lời chèo kéo của chủ động. Sau đó chỉ có 2 trong số 3 người đồng ý mua dâm thì chủ động liền đi ra cửa, lập tức một nhóm người bặm trợn đến yêu cầu 2 thanh niên kia phải vào mua dâm, vì đã mất công nhờ nhân viên của hàng khác đến. Hai thanh niên lập tức bị đấm, đá và ép phải trả tiền… Sau đó, 2 thanh niên phải chấp nhận trả tiền thì nhóm người bảo kê mới dừng tay.

Một trường hợp khác như ông bạn của tôi tới đó chọn đại một em rồi ngồi đợi em vào dọn phòng, đợi một lúc bà chủ vui vẻ bảo ông bạn tôi vào thư giản,đi vào đứng trước căn phòng khép hờ cửa, đang định giơ tay gõ cửa thì đã có cánh tay với mở cửa: “Em chào anh”. Một căn phòng rộng khoảng 4-5m2 ngổn ngang đầy các thứ chăn gối không được gấp gọn. Các thứ đồ nghề được xếp trong một chiếc giỏ nhựa để áp sát tường. Ngay dưới chân giường phía trong là một vòi nước xả, phích nước nóng phục vụ khách vào mùa rét, tạo nên một cái phòng không ra phòng, nhà vệ sinh không ra nhà vệ sinh, làm nơi cho gái bán dâm tiếp khách với giá 200.000đ cho mỗi lượt đi khách, nên được cho là cave giá chợ.

Chưa kịp định hình, ả cave ôm sấn lấy anh ta. “Em cởi… cho anh nhé” – cô gái gạ gẫm. Anh ta lập tức từ chối và có ý muốn đổi nhân viên khác, ả cave lập tức giở giọng: “Em đã cởi đồ, anh không đổi được. Nếu anh muốn người khác làm thì phải thanh toán ca của em đã”.

Như đã biết tình hình, anh ta vừa bước ra khỏi căn phòng thì chị chủ động cũng xuất hiện như vừa để giải thích, vừa để dằn mặt khách: “Nếu em không ưng thì phải đổi ngay từ đầu chứ, cởi đồ em nó ra rồi thì còn đổi chác cái gì? Em thanh toán cho chị, nếu muốn gọi em khác thì để chị gọi sau”.

Anh bạn tôi không đồng ý thanh toán 200.000đ và đi ra ngoài, thì lập tức có 2 người đàn ông xuất hiện hăm dọa. Một trong 2 người tuyên bố: “Ông đã cởi đồ chúng nó ra thì còn chê bôi cái gì?”. Nhìn nét mặt như muốn tấn công, nhưng trước thái độ bình thản của khách, một trong 2 người chỉ vào ả cave, tay ôm nguyên mớ quần áo lúc trước tỏ vẻ tội nghiệp: “Trông ông anh không phải là người vớ vẩn đâu. Thôi ông anh trót cởi đồ các em nó ra rồi, cũng cho nó một ca coi như mừng tuổi năm mới”.