Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn “Chuyện Ấy”

Phụ nữ vốn rất e ngại khi đề cập đến chuyện chăn gối còn nam giới thì lại rất kém về khoản đoán ý người khác. Vậy nên, làm thế nào để bạn biết nàng đang “muốn” mà chiều khi nàng không mở lời? Hãy quan sát xem nàng có 1 trong những biểu hiện dưới đây không nhé, nếu có, nghĩa là nàng đang chờ đợi để cùng bạn có những giây phút thăng hoa đấy.

Tô Son Trước Mặt Bạn

Đây là cử chỉ được xem là cực kỳ quyến rũ mà đàn ông khó cưỡng lại được. Khi đó, phụ nữ như lôi kéo ánh mắt của đàn ông hướng về đôi môi gợi cảm của họ và cảm hứng dâng trào từ lúc nào không biết.

Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn "Chuyện Ấy" 2

Ảnh minh họa

Liếm Môi

Nếu phụ nữ đặt môi ở góc miệng sau đó liếm môi trên dù vô tình hay hữu ý nàng muốn nhận được sự quan tâm, vuốt ve từ bạn. Chỉ cần để ý một chút là bạn có thể nhận ra nhưng biểu hiện này thường rất ít thấy ở những cô nàng rụt rè, nhút nhát.

Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn "Chuyện Ấy" 3

Ảnh minh họa

Mặc Chiếc Áo Kiểu Dáng “Mời Gọi”

Các loại áo làm từ chất liệu mềm mỏng, mát tay như lụa, lanh, len cas-mia… chứ không phải con thông thường cho cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với làn da, đến nỗi bạn cứ muốn được ve vuốt mãi. Và đó là lý do cô ấy mặc chúng – cô ấy muốn bàn tay bạn chạm đến cơ thể mình.

Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn "Chuyện Ấy" 4

Ảnh minh họa

Chủ Động

Nếu nàng chủ động tiến gần, nói chuyện bâng quơ hay vuốt ve bạn hoặc nàng thường “nhờ vả” đấm lưng, mát xa… Đây là những hành động vô tình nhưng nếu quan tâm thì bạn sẽ nhận ra nàng đang muốn “sex”.

Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn "Chuyện Ấy" 5

Ảnh minh họa

Dùng Những Lời Có Cánh Khen Ngợi Bạn

Khi nàng bắt đầu khen ngợi bạn với bờ môi, ánh mắt quyến rũ hay khen cơ thể đầy nóng bỏng của bạn với những ngôn từ đầy âu yếm thì đó là một dấu hiệu cho thấy nàng muốn làm “chuyện ấy” với bạn.

Mở To Mắt Nhìn Và Nhìn Bạn Chăm Chú

Khi phái đẹp bị kích thích, họ sẽ không thể che dấu được đôi mắt của chính mình. Thông thường mắt phái đẹp sẽ mở to hơn khi muốn làm chuyện ấy. Điều này chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới. Chỉ cần bạn tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra tín hiệu nàng đã “sẵn sàng”. Song cũng tùy từng trường hợp mà bạn nên hiểu nàng có ý hay không nhé?

Hơi Thở

Khi muốn biết nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” chưa, bạn hãy chú ý đến nhịp thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ thường có hơi thở ngắn và nông, còn khi bạn thấy nàng thở dốc, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu cơ thể nàng đang rất phấn khích. Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để “nhập cuộc”.

Mặc Áo Sơ Mi Của Bạn

Có vài điều nên biết về một phụ nữ trong chiếc áo sơ mi trắng của đàn ông để lộ đôi chân trần. Cô ấy có cởi 2 cúc trên, bẻ cổ áo rộng xuống tận vai để khoe làn da mịn màng không? Cô ấy đang cố tình “dụ” bạn, và chiêu này rất hiệu quả.

Những Biểu Hiện Nàng Đang Muốn "Chuyện Ấy" 6

Ảnh minh họa

Xõa Tóc Rối

Đôi khi cô ấy không cầu kỳ với máy sấy hay mỹ phẩm tạo kiểu mà thả tóc buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này vừa đánh thức con người bản năng trong bạn? Cô ấy đã thành công trong việc nhắn gửi tín hiệu đến bạn rồi.