Những Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể Gợi Tình Nhất?

Bản thân tình yêu mãnh liệt đã khiến mọi thứ của đối phương đối với chúng ta đều gợi cảm. Tuy nhiên, có những bộ phận được đánh giá cao hơn hẳn vì nó khiến “người ấy” cảm thấy phấn khích và không thể nào rời mắt được. Đó là những điểm nào? Quan điểm đó có giống nhau giữa nam giới và nữ giới không? Mời bạn xem những thông tin dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi này, đồng thời cung cấp thêm cho mình những điều mới lạ, thú vị và bổ ích nhé!

Đối Với Phụ Nữ

Nếu bạn cho rằng bộ ngực vĩ đại là điều mà các chàng mê mẩn nhất thì điều này chưa chính xác. Theo các nhà khoa học, đàn ông thường nhìn ngực phụ nữ sẽ sống thọ hơn những người đàn ông khác, tuy vậy không phải ai cũng nghĩ nó là thứ hấp dẫn hàng đầu của phụ nữ. Sau đây là thứ tự những bộ phận trên cơ thể các nàng được đánh giá là hấp dẫn nam giới nhất, danh sách bao gồm:

– Đứng đầu là khóe miệng và đôi môi với tỷ lệ bình chọn cao nhất 7,9/10.

– Ở vị trí thứ 2 là gáy với tỷ lệ đánh giá là 7,5/10 số lượng bình chọn.

– Ngực và núm vú chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với 7,3/10.

– Khiêm nhường với vị trí thứ 4 là mông với tỷ lệ bình chọn là 4,5/10.

– Cuối bảng là hông với tỷ lệ bầu chọn là 3,5/10.

Đừng quá lo lắng khi vòng 3 của bạn không đồ sộ như Kim Kardashian, đôi môi không gợi cảm như Angelina Jolie hay thân hình không thể nóng bỏng như Miranda Kerr. Đơn giản vì chàng của bạn đang phát điên lên vì chính bạn đấy.

Những Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể Gợi Tình Nhất? 2

Một bờ môi gợi cảm mới chính là điều gợi tình nhất trong mắt mày râu

Đối Với Nam Giới

– Tương tự như nam giới, đôi môi và khóe miệng là điều hấp dẫn phụ nữ nhất trên cơ thể đàn ông với tỷ lệ bình chọn 7/10.

– Theo sau là bên trong đùi (còn gọi là đùi non) với 5,8/10.

– Gáy được đánh giá thứ 3 với tỷ số 5,6/10.

– Thứ 4 là núm vú với 408/10 số lượt bình chọn.

– Phần dưới lưng đứng thứ năm phần cơ thể gợi tình nhất trên cơ thể một người đàn ông với 2,8/10.

Số đông cho rằng phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm hơn nam giới, tuy nhiên thực tế thì điều này cân bằng ở cả 2 giới. Nghiên cứu của Đại học Bangor và Đại học Witwatersrand ở Johannesburg được thực hiện trên cả Châu Âu và Châu Phi nên các đánh giá trên sẽ không phụ thuộc vào yếu tố chủng tộc, màu da.

Những Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể Gợi Tình Nhất? 3

Đôi môi và nụ cười của nam giới mới là điểm gợi tình nhất trong mắt các nàng

NHỮNG CỬ CHỈ ĐƯỢC CHO LÀ “THÔNG BÁO NGẦM NHỮNG HAM MUỐN

Dựa vào các kết quả thăm dò bên trên, bạn có thể gợi ý một cách khéo léo cho đối phương biết những ham muốn hiện tại của bạn

ĐỐI VỚI NỮ GIỚI

– Nhìn về phía chàng với đôi mắt gợi tình và ngón tay để lên môi.

– Bạn có thể mặc một bộ đồ lót gợi cảm, ưu tiên các loại được làm từ chất liệu ren.

– Sau khi tắm bằng xà phòng thơm, bạn hãy choàng lên cơ thể mình một chiếc áo khoác rộng rãi (có hình ảnh độc đáo), chắc chắn rằng nàng/chàng sẽ bị bạn cuốn hút và rời bỏ công việc đang làm, để cùng bạn thưởng thức “cuộc yêu”.

– Nói chuyện khêu gợi hoặc có những cử chỉ và lời nói nghịch ngợm, trêu đùa.

– Trong lúc ngủ, hãy chạm tay, ôm chặt cơ thể của anh ấy.

ĐỐI VỚI NAM GIỚI

– Lưng của phụ nữ là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. Vì vậy, bạn hãy tạo một không khí lãng mạn, với một bản nhạc hấp dẫn, giảm cường độ ánh sáng của phòng ngủ và bắt đầu massage, hôn lên phần lưng của cô ấy. Từ đây, nàng của bạn có thể cảm nhận rõ nhất từng hơi thở ấm áp, đôi môi mềm mại và quyến rũ của bạn.

– Nói thì thầm vào tai của cô ấy đều gì đó, kết hợp với những nụ hôn nhẹ và cắn tinh nghịch vào đó. Chú ý là không nên nói ra trực tiếp ra ý định muốn được “yêu” của bạn.

– Vuốt ve, hôn nhẹ nhàng vào những khu vực ít được chú ý như phần cổ, mặt trong của cánh tay, chắc chắn nàng sẽ bị kích thích ngay lập tức.

– Massage chân cho nàng bằng những động tác mềm mại sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, dễ chịu và sẵn sàng tham gia “cuộc yêu” với bạn.

 

 

Những Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể Gợi Tình Nhất? 4

Ảnh minh họa