Những thực phẩm dành cho các chàng “sung” hơn

Người ta thường biết đến hàu là thực phẩm giúp đàn ông hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”. Nhưng nếu bạn không thích ăn hàu thì sao? Đừng lo, bạn có thể thay thế bằng cua, hoặc đơn giản hơn là đậu phộng, cải bó xôi hoặc hạt bí đỏ. Đây cũng là những thực phẩm giàu kẽm và được cho có công dụng giúp bạn thăng hoa trong chuyện phòng the không kém gì hàu. Những thực phẩm sau có thể giúp tạo sự hưng phấn trong chuyện gối chăn. Điều cần làm là hãy ăn chúng trước khi “lâm trận”.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 2

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 3Vitamin A: Vitamin A có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và chống ung thư, hơn nữa đảm bảo thị lực.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 4Lượng hấp thu hằng ngày của nam giới là 1.000mg, với nửa chén cà rốt có hàm lượng gấp 4 lần.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 5Gan động vật, chế phẩm sữa, cá, cà chua, mơ, dưa gang đều chứa nhiều vitamin A.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 6Vitamin B6: Vitamin B6 tăng cường sức miễn dịch, phòng ngừa ung thư da và ung thư bàng quang.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 7Bảo vệ thận không mắc chứng sạn thận và dự phòng chứng mất ngủ. Đàn ông hằng ngày cần 2g thì đủ, tương đương với hàm lượng chứa trong 2 quả chuối.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 8Trong thức ăn gà, cá, gan, khoai tây, hạt hướng dương… đều chứa nhiều vitamin B6.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 9Vitamin C: Vitamin C có rất nhiều tác dụng, tăng cường sức miễn dịch, ngừa cảm mạo, ngừa ung thư, ngừa mắt cườm, giảm bệnh tim và đột quỵ, làm mau lành vết thương, hoãn giải cơn suyễn, còn giúp điều trị chứng vô sinh và trì hoãn lão hóa, tẩy nám.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 10Bông cải xanh, dưa gang, ớt chuông xanh, bưởi đều là nguồn cung ứng tốt vitamin C.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 11Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 12Vitamin E: Vitamin E làm giảm cholesterol, ngừa kích tập tiểu cầu, nâng cao sức miễn dịch cơ thể, tẩy sạch chất bã, dự phòng mắt cườm.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 13Trong mơ, đậu phộng và quả óc chó (hạch đào) đều chứa nhiều vitamin E.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 14Crôm: Loại chất khoáng cần thiết này giúp làm giảm hàm lượng cholesterol, giúp đàn ông tăng sức bền, tăng trưởng cơ bắp, giảm bớt chất béo.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 15Đàn ông hằng ngày cần tối thiểu là 50mg, vận động nhiều cần 100 – 200mg.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 16Nguồn crôm được cung ứng từ những hợp chất khoáng sản chứa nhiều crôm, thuốc có chứa crôm hoặc men để chế biến rượu.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 17Magiê: Magiê giúp tăng cường khả năng sinh sản của đàn ông, nâng cao hoạt lực tinh trùng trong tinh dịch, còn giúp giảm bệnh tim mạch và giảm huyết áp.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 18Hai chén cháo yến mạch thêm sữa bò không béo và một quả chuối, thì đã đạt được 2/3 lượng nhu cầu magiê hằng ngày của cơ thể.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 19Trong khoai lang trắng (rán), đậu, hạt, bánh yến mạch, bơ đậu phộng, mì toàn cám, rau lá xanh, hải sản đều chứa nhiều magiê.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 20Kẽm: Kẽm hỗ trợ điều trị liệt dương, làm vết thương mau lành, đối với sức đề kháng bệnh cũng có hiệu quả thấy rõ. Đàn ông hằng ngày cần 15mg kẽm (theo bảng tiêu chuẩn dinh dưỡng Mỹ).

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 21Một lát thịt bò 110g chứa một nửa lượng kẽm của nhu cầu hằng ngày. Thức ăn chứa nhiều kẽm khác là gà tây, hải sản, mạch phiến, đậu.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 22Chất xơ: Đàn ông dễ mắc ung thư kết tràng (chiếm vị trí thứ ba trong các chứng ung thư đàn ông dễ mắc phải).

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 23Ăn uống giàu xơ có thể giảm tỉ lệ mắc ung thư kết tràng, nó còn giúp khống chế đường huyết của người bệnh đái tháo đường, chất xơ còn có tác dụng giảm béo phì. Lượng hấp thu hằng ngày hợp lý của đàn ông là 18 – 35g.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 24Thức ăn chứa nhiều xơ gồm bánh mì, cháo yến mạch, dâu tây, khoai lang đỏ, lê, bông cải xanh và cà rốt.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 25Nước: Trong tất cả các chất dinh dưỡng, nước là vật chất quan trọng đảm bảo sự sống.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 26Trong cơ phần nước nhiều gấp 3 lần so với chất béo. Trong cơ bắp nữ giới, nước chiếm 23%, trong cơ bắp nam giới chiếm đến 40%.

Những thực phẩm dành cho các chàng "sung" hơn 27Do vậy, nam giới cần nước nhiều hơn. Thường hằng ngày cần khoảng 2 lít nước (khoảng 8 ly nước).

Nguồn: kenh13.info