Nữ sinh viên bị bạn nhậu hiếp dâm trong ống cống

Thấy chị Ch. say sưa , trên đường đưa Ch. về Sang đưa chị vào 1 ống cống để hiếp dâm. Khi thấy Ch. chống cự, kêu la thì bị Sang bịt miệng khống chế để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. 

Ngày 18/0, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Sang (SN 1993, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 2) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, chiều tối 6/10, Sang rủ chị Nguyễn T. H. Ch (SN 1992, ngụ tỉnh Ninh Thuận), sinh viên một trường đại học ở quận 2; tạm trú cùng khu nhà trọ với Sang ở phường Thảo Điền, quận 2) đi hát karaoke cùng  người bạn là Khanh (chưa rõ lai lịch).

Sau đó, cả nhóm đi uống bia tại một quán nhậu ở trên địa bàn quận 9. Đến khoảng 21h, cả nhóm cùng say, Sang và Khanh chở chị Ch. về.

Nữ sinh viên bị bạn nhậu hiếp dâm trong ống cống - Ảnh 1

Ống cống nơi Sang hiếp dâm Ch.

Tuy nhiên, khi đến đoạn đường vắng thuộc tổ 9, khu phố 2, phường Phú Hữu, quận 9, Sang đưa chị Ch. vào một ống cống để hiếp dâm, còn Khanh thì đứng ở ngoài canh.

Chị Ch. chống cự, kêu la thì bị Sang bịt miệng khống chế để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Sang chở Ch. về nhà.

Sáng hôm sau, C tỉnh dậy thấy quần áo bị nhàu nát, đầu bị sưng và trầy xước, nên Ch. nghĩ mình đã bị xâm hại tình dục và đến Công an quận 2 trình báo.

Quá trình điều tra, nhân chứng là chị N.N.A (19 tuổi, bạn cùng phòng của Ch.) khai, khoảng 0h ngày 7.10, chị đang ngủ ở phòng thì thấy Sang đưa Ch. về trong tình trạng say rượu mê man không biết gì. Hai chân của Ch. trầy xước, bầm hông phải, quần áo xộc xệch, bị ướt và dơ bẩn, quần đùi của Ch. đang mặc không kéo khóa quần, không quần lót bên trong.

Tại cơ quan công an, Sang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 22/5/2012, chị Ngô T.N. (SN 1992, quê ở tỉnh Hà Nam) là sinh viên trường Đại học Thương Mại đến Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy – Hà Nội trình báo về việc mình bị hiếp dâm. Người hiếp dâm, theo tố cáo, là một “bạn nhậu”, tuổi hơn gấp đôi chị N.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 14-5, chị N. đến chơi nhà người quen ở tổ 54 phường Mai Dịch, Cầu Giấy. Tại đây chị N. có ngồi uống bia cùng 3 người khác. Uống được một hồi thì chị N. bị say, không kiểm soát được bản thân.

Thấy chị N. ngấm bia say, Trần Quang C. (SN 1968, ở huyện Đông Anh, Hà Nội) đã hiếp dâm chị dưới sự giúp sức của 2 “bạn nhậu” khác là Nguyễn Thị Q. (SN 1986, ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) và Nguyễn Văn T. (SN 1993, ở huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Công an quận Cầu Giấy đã lập hồ sơ và đang làmrõ, truy xét những người liên qua để xử lý theo pháp luật.

Nguồn: doisongphapluat.com