Sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu

Sex không có lỗi, cảm xúc cũng không có lỗi, hãy yêu bản thân mình, và sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu.

Tôi biết một vài người bạn của mình gần đến ngày cưới thì lo lắng đến rộc người chỉ bởi trót đánh mất trinh tiết với người cũ. Có người mắc chứng trầm cảm, còn có người thì bỏ ra một số tiền không nhỏ để vá trinh. Chứng kiến họ loay hoay tìm cách “bịp” chồng sắp cưới của mình tôi cảm tưởng cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không được đo bằng việc đêm tân hôn cô dâu có ra những giọt máu hồng hay không vậy.

Hình ảnh Sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu số 1

Sex không phải là thước đo phẩm giá của người phụ nữ (ảnh minh họa)

Tôi là một người Việt nhưng may mắn tôi được học tập 4 năm ở phương Tây nên chuyện sex trước hôn nhân với tôi không quan trọng cho lắm. Trước đây, tôi cũng như bao cô gái mới lớn được bố mẹ giáo dục những đức hạnh cần có của một người phụ nữ Việt trong đó bao gồm có cả việc không được quan hệ dù là với người mình yêu trước khi cưới. Tôi cũng thấm nhuần điều đó với mối tình đầu của mình, tôi luôn giữ gìn mình dù cho nhiều lần đụng chạm cơ thể rạo rực đến tột độ, rồi chúng tôi cũng phải chia tay để đi du học.

Rồi tôi sang Canada, cuộc sống nơi đây với tôi là cả một thế giới khác, ở đó bạn có thể ăn, mặc, ngủ thoải mái, miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn bè, người yêu của bạn sẽ không quan tâm bạn còn trinh hay đã sex nhiều lần, chuyện quan hệ được nói thoải mái, thậm chí là chia sẻ kinh nghiệm chuyện giường chiếu. Vì vậy, ở đây tôi học được cách yêu bản thân mình nhiều hơn, nhưng không đồng nghĩa tôi thoải mái tìm đến những tình một đêm rất Tây.

 

Tôi không còn e dè những buổi tiệc tùng và những bộ quần áo sexy, những đôi giày cao gót, những hoạt động này giúp tôi tự tin lên rất nhiều. Tôi thấy mình đã phí hoài tuổi thanh xuân của mình bởi những chuẩn mực mà người khác mong muốn tôi phải đạt được đó. Tôi học được cách làm những điều mình cảm thấy hạnh phúc chứ không phải làm  người khác hạnh phúc bởi mong muốn của họ. Rồi tình yêu cũng đến với tôi, tôi yêu một anh chàng người Úc cao to và khá đẹp trai. Anh hơn tôi 4 tuổi, và chúng tôi có nhau trong mọi hoạt động của nhau, học tập, những cuộc chơi, tôi được là chính tôi khi bên anh. Và anh cũng là người cho tôi được nếm hương vị sex sau 5 tháng yêu nhau.

Sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu 2

Và tôi thấy, sex chẳng có gì là tội lỗi cả, sự thăng hoa mà nó mang lại giúp làm nóng từng tế bào của tôi, tôi hưởng thụ tình yêu mà nhiều người cho là dung tục. Tôi thấy hạnh phúc khi được anh yêu chiều, vuốt ve, và tình yêu cũng chẳng hề giảm đi sau khi sex. Sex thích hơn tôi tưởng tượng, nó vừa là yêu, vừa lãng mạn, vừa đê mê, nó là gia vị khiến tình yêu được thăng hoa. Lần đầu của tôi nhưng người yêu đầu tiên của tôi không hề biết đến giọt máu hồng, anh ấy chỉ quan tâm liệu tôi có được thoái mái hay không mà thôi. Tôi chợt so sánh nếu sex với một người đàn ông Việt cổ hủ, chắc chắn cơ mặt anh ta sẽ giãn nở khi nhìn thấy giọt máu hồng trên tấm ga. Và nếu giả sử tôi giữ gìn đến phút chót nhưng lại gặp một người chồng không có “khả năng” thì tôi phải làm thế nào?

Hiện tại, tôi đang công tác tại Việt Nam và chuẩn bị kết hôn với người đàn ông đầu tiên của tôi tại Việt Nam. Bạn thấy đấy, một anh chàng Tây theo một cô gái Việt Nam không phải chỉ vì cô ấy quan hệ tình dục với anh ta lần đầu tiên, mà vì cả hai cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau, cùng nhịp điệu dù cho ở trên giường hay không.

Tôi không hề cổ súy các bạn gái hãy lên giường với bất kỳ người đàn ông nào, hoặc buông thả cảm xúc của bạn để trôi theo những tiếng gọi của nhục dục. Mà quan trọng là hãy trân trọng người yêu thương mình thực sự, và yêu lấy bản thâm mình, bởi sex cũng là một cách hưởng thụ tình yêu. Đừng nhìn nhầm người mà trao thân một cách vô tội vạ mà hãy tỉnh táo, biết bảo vệ bản thân mình. Còn nếu như lỡ trao thân cho một người, một là vì bạn và người ấy chưa đủ duyên để đến với nhau, hai là bạn và người ấy đã lướt qua nhau, trả nợ xong rồi, đừng tự hành hạ mình vì một phút hạnh phúc. Bạn chẳng đánh đổi điều gì cả, cảm xúc không có lỗi, sex cũng không có lỗi. Hãy mỉm cười và sống hạnh phúc, mọi thứ trải qua trong đời đều có lý do của nó.