Tại sao các nàng thường “rên” khi quan hệ?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nàng “kêu” khi làm “chuyện ấy” có nghĩa họ đang lên đỉnh? Nếu bạn nghĩ vậy thì có thể bài viết dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Các bằng chứng cho thấy những âm thanh được phụ nữ tạo ra không phản ánh chính xác việc họ đang “lên đỉnh”. Không như nhiều quý ông nhầm tưởng, những tiếng kêu của nữ giới khi làm “chuyện ấy” không phải lúc nào cũng trong trạng thái “mất kiểm soát”. Dưới đây là nhận định từ khoa học.

Các nghiên cứu nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những âm thanh phát ra khi quan hệ tình dục với trạng thái cực khoái ở phụ nữ. Dữ liệu được thu thập từ 71 phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên, ở độ tuổi trung bình là 21.7.

nang ren ri khi quan he-2

 

Các nghiên cứu tiết lộ rằng: phụ nữ thủ dâm thường dễ đạt cực khoái nhất khi quan hệ bằng miệng bởi nam giới, và ít nhất khi quan hệ kiểu truyền thống.

Cực khoái ở phụ nữ thường biểu hiện rõ nhất ở cuối màn dạo đầu, trong khi tiếng kêu rên phát ra lại thường ngay trước khi, hoặc cùng lúc với sự xuất tinh ở nam giới. Bằng chứng về mặt thời gian cho thấy rõ, có nguyên nhân nào đó khiến phụ nữ sử dụng âm thanh như một phương tiện cổ vũ và điểu khiển hành vi của đàn ông

Nghiên cứu chỉ ra phụ nữ “kêu” khi làm chuyện ấy ngay cả khi họ không “lên đỉnh”. Các nhà qua học tin rằng việc này là có chủ đích, và những tiếng kêu khêu gợi kia không phải là những âm thanh không kìm lại được của sự thỏa mãn.

Có lẽ phụ nữ đã sử dụng tiếng kêu “như một phương tiện để điều khiển nam giới và nhằm đạt được lợi ích nào đó cho mình”, chẳng hạn khiến đàn ông phấn khích và làm tình mạnh mẽ hơn.

Nghiên cứu trên, tuy nhiên, vẫn còn nhiều lỗ hổng thiếu sót. Trạng thái cực khoái thực sự khiến cho phụ nữ mất kiếm soát, và việc phát ra âm thanh là chuyện khá đương nhiên. Dù với mục đích gì, một điều chắc chắn là những tiếng kêu luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều.

Vậy thì các chàng không nên dựa vào tiếng rên để biết được nàng đang “lên đỉnh”, thế làm sao để biết nàng “lên đỉnh” đây? Có lẽ các chàng thường rất đau đầu để tìm được câu trả lời chính xác. Đừng lo lắng, chỉ cần bạn tinh ý một xíu thì sẽ nhận ra ngay. Sau đây là những biểu hiện khi nàng “lên đỉnh”. 

Chuyển động thân thể

Nếu nàng xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy người bạn, rất có thể nàng đang tận hưởng cảm giác sung sướng. Nàng cong người lên và đẩy người sát vào bạn chứng tỏ nàng đang thực sự say đắm. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra với nàng. Thử thay đổi tư thế và làm nóng nàng từ đầu. Đến khi nào bạn thấy được cơ thể của nàng chuyển biến thì hãy bắt đầu làm tiếp.

nang ren ri khi quan he-4

Hơi thở dồn dập

Một phụ nữ khi bị kích động hơi thở thường gấp gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản.

Việc tăng nhịp tim khi cơ thể của cô ấy chuẩn bị cho cực khoái nói lên rằng các cơ quan nội tạng và cơ bắp đang cần nhiều oxy hơn. Nếu bạn có thể nghe thấy sự thay đổi trong hơi thờ, bạn đang đi đúng hướng rồi.

Nếu bạn có thể nghe thấy tim nàng đập thình thịch, bạn cũng đã điểm đúng huyệt yêu. Đây là cách nàng báo cho bạn biết rằng cô ấy được “đánh thức”. Tuy nhiên, nếu cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa lên tiên thì có thể cô ấy là một nhà đóng kịch tài tình.

Tín hiệu từ đôi tay

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn, đặt lên ngực bạn, trên đầu bạn… Tay nàng có thể ở bất cứ đâu, trừ việc nàng tự ôm lấy cơ thể mình bởi đây là dấu hiệu cho thấy nàng không thấy thoải mái.

Còn lúc nàng bám tay vào thành giường, ghì chặt vào gối thì bạn cũng hãy tự tin rằng mọi việc đang cực kỳ tuyệt vời.

Rướn người

Nếu nàng rướn người lên cùng lúc bạn lao vào, chứng tỏ bạn đang làm đúng rồi đấy. Như vậy có thể nói nàng hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của cơ thể bạn và tận hưởng cảm giác tuyệt vời.

Khi nàng chẳng có phản ứng gì với cách thâm nhập của bạn thì cơ thể nàng tiết lộ rằng muốn một điều gì đó khác biệt. Lúc này nên đổi tư thế và xem cảm nhận của cô ấy

Mắt giảm thị lực

Thông thường, khi đạt cực khoái, một số người bị mơ hồ ý thức, thị giác và thính giác giảm sút hoặc thậm chí “sướng” đến ngất đi một lúc. Đa số vị giác, khứu giác bị suy giảm hoặc biến mất. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mắt nàng lim dìm, mờ ảo đi trong cơn “cực khoái”.