Thú vui…trao đổi ‘phi công’ của quý bà Sài thành

nhằm thỏa mãn nhu cầu của tuổi hồi xuân, nhiều quý bà lập thành nhóm hội để trao đổi “phi công” để tìm sự mới lạ.“Ngựa chiến” thì được giữ lại, còn những “chiến binh” bại trận bị gạt ra khỏi cuộc chơi.Nhiều quý bà ở độ tuổi có cháu ngoại vẫn ăn mặc diêm dúa với váy ngắn đầm xòe lả lơi trên sàn nhảy. Tàn cuộc chơi, bến đáp cuối cùng của những “đôi đũa lệch” này là khách sạn, nhà nghỉ.

Tuyệt kỹ “săn” tình

Luật bất thành văn, không ai hẹn ai, vào những ngày cuối tuần, một số vũ trường, sàn nhảy “đặc biệt” ở trung tâm TP.HCM náo nhiệt hơn hẳn. Điều khác biệt so với các tụ điểm ăn chơi khác là khách ở những địa điểm này hầu hết là những quý bà ở tuổi “hồi xuân”. Nhìn bề ngoài tuy có phần lỗi thời, nhưng thực tế, độ ăn chơi của các quý bà lại chẳng kém ai.

Ngoài chuyện lắc lư, lượn lờ, nốc rượu ngoại, có khi còn cắn thuốc lắc để thỏa mãn cuộc vui, lắm bà cũng không ngại “đốt” tiền nhằm mục đích chính là “săn” trai trẻ.

Vũ trường cũng là điểm đến của nhiều quý bà ở độ tuổi “hồi xuân”.</p><br />
<p>Vũ trường cũng là điểm đến của nhiều quý bà ở độ tuổi “hồi xuân”.

Đạt “cu rơ”, một tay chơi kiêm “phi công” về đêm ở quận Tân Phú (TP.HCM) dắt chúng tôi đến sàn nhảy T. tại quận 5 trong thành phố. Khác với những tụ điểm chơi bời khác, nhân viên phục vụ ở đây chỉ có “vũ nam” chứ không hề có bóng dáng của “vũ nữ”. Còn khách phần lớn lại là những thiếu phụ đứng tuổi, nhiều người tóc đã ngả màu muối tiêu nhưng vẫn lòe loẹt phấn son như các thiếu nữ ăn chơi.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều bà đến đây chỉ đơn giản là xả stress, có bà chồng chết đã lâu, nay đến tuổi hồi xuân nên tới lui chốn đèn màu để thỏa mãn cảm xúc.

Ngoài những quý bà luống tuổi, sàn còn có các tay chơi chuyên đến “săn máy bay” từ những bà chị đáng tuổi mẹ của mình.

Một cặp “đôi đũa lệch” khóa môi dưới ánh đèn màu trong vũ trường.</p><br />
<p>Một cặp “đôi đũa lệch” khóa môi dưới ánh đèn màu trong vũ trường.

Dưới ánh đèn chớp nháy cùng tiếng nhạc xập xình như kích động, các tay chơi trai trẻ lẫn quý bà dìu nhau tay trong tay say nồng theo từng nhịp bước. Nhiều bà mới đến sàn lần đầu nên có vẻ ngượng ngùng khép nép nhưng sau khi được đám “phi công” dìu dắt bước từng động tác thuần thục, nhiều bà nhanh chóng bắt được nhịp và nhảy “sung” chẳng kém ai.

Nhiều “phi công” ngã ngựa

Nhắm thỏa mãn nhu cầu của tuổi hồi xuân, nhiều quý bà lập thành nhóm hội để trao đổi “phi công” để tìm sự mới lạ. “Ngựa chiến” thì được giữ lại, còn những “chiến binh” bại trận bị gạt ra khỏi cuộc chơi.

Các quý bà này cũng sẵn sàng “đốt” tiền để chinh phục trai trẻ. Dưới ánh đèn mờ, không ít cuộc thoả thuận tình – tiền giữa quý bà và “phi công” đã diễn ra.</p><br />
<p>Các quý bà này cũng sẵn sàng “đốt” tiền để chinh phục trai trẻ.

Dưới ánh đèn mờ, không ít cuộc thoả thuận tình – tiền giữa quý bà và “phi công” đã diễn ra. Rượu vào lời ra, Hải “gãi” (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) nghiến răng chửi thề kể lại việc bị tình nhân già vứt cục tiền vào mặt và gạt ra khỏi cuộc chơi. Hải cho biết, trước đây qua những lần lui tới chốn đèn mờ, gã cặp với một “chuyên cơ” xấp xỉ tuổi mẹ mình.

Qua thời gian bị vắt kiệt sức, nhận thấy Hải không còn được như mong đợi, quý bà này đưa Hải cùng một số “phi công” khác vào ma trận mới, xem Hải như món hàng trao đổi với bạn bè… Sau những tháng ngày vùi thân trong nhục dục, tay chơi này bị kiệt sức nằm viện cả tuần và mắc phải căn bệnh yếu sinh lý vì quá lạm dụng thuốc kích thích…

Cũng như Hải, Nhu “mu” (24 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM), được gắn biệt danh là “kẻ chiến bại” trong chốn tình trường. Nhu còn được đám choai choai chuyên đi săn gái nhà lành suy tôn là cao thủ có số má với những phi vụ lừa tình các mỹ nhân ở tuổi trăng tròn. Tuy nhiên, chỉ gần 4 tháng ở chung với “máy bay bà già”, được ăn ngon mặc đẹp nhưng dính vào trò phục vụ nhiều người cùng lúc, Nhu bị kiệt sức phải đi cấp cứu. Nằm trên giường bệnh, nhìn mẹ già đút từng thìa cháo, Nhu mới tỉnh ngộ, biết mình chỉ là vật mua vui trong cuộc chơi tình ái của đám quý bà đổ đốn.

Dám “bắt cá hai tay”, “phi công” bị đánh ghen tơi tả

Những cuộc hẹn hò, qua lại giữa các cặp đôi đũa lệch chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu về tình, tiền. Một việc xảy ra cách đây đã hơn 2 tháng nhưng nhiều “thợ săn” ở sàn nhảy S. quận 10 vẫn còn xì xầm bàn tán về chuyện tên Bảo “cháy” (20 tuổi) quê Phú Yên, hiện sinh viên năm 3 Trường Đại học Kinh tế TP.HCM bị người tình già đánh ghen dã man ngay dưới sàn nhảy.

Những ngày cuối tuần, Bảo cùng quí bà tên Thảo (43 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) tình tứ trên chiếc siêu xe Jaguar XJL mới cóng đến sàn nhảy nhót. Từ ngày lọt vào mắt người tình già đại gia, Bảo được cung cấp tiền bạc tiêu xài thỏa thuê. Thấy việc đào mỏ dễ dàng, Bảo tiếp tục lân la đến các tụ điểm ăn chơi về đêm ở quận 5 và hẹn hò với một quý bà khác.

Phát hiện “hàng độc quyền” của mình sa ngã vào tay kẻ khác, bà Thảo thuê thám tử theo dõi rồi đến tận sàn nhảy dằn mặt đối thủ và “trừng trị” người tình trẻ bằng cách tát liên tục vào mặt Bảo. Dưới ánh đèn chớp nháy, từng món đồ trang sức đắt tiền Bảo đeo trên người bị bà Thảo lệnh cho đàn em lột sạch, ngay cả chiếc quần Jean hàng hiệu Bảo đang bận cũng bị bà này đích thân dùng kéo cắt nham nhở…

Rơi vào bi kịch

Ngồi cạnh bàn chúng tôi, quý bà tên Bích Thủy (44 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) cười nói: “Ngày trước chị đến trung tâm học nhảy 2 tháng rồi mới tự tin vào đây xả stress và tìm bạn đời tâm sự cho đỡ buồn. Cũng do cái thằng dại gái nhà chị đi theo tiếng gọi của mấy con “quỷ cái” nên chị phải sống độc thân gần 2 năm nay”. Vừa nói, bà Thủy vội vã lấy phấn son trong túi xách ra ngồi tranh thủ trang điểm để chuẩn bị nhập cuộc với một tay nhảy mặt non toẹt đang đứng tu ừng ực từng cốc bia.

Sau cuộc chơi, Đạt “cu rơ” chở tình già chạy như bay về dãy khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân quận 1, TP.HCM.</p><br />
<p>Sau cuộc chơi, Đạt “cu rơ” chở tình già chạy như bay về dãy khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân quận 1, TP.HCM.

Theo lời Tuấn, quý bà đến đây nhiều lí do lắm, có người sống không hợp nên ly thân với chồng, một số khác do “tướng công” mải việc và đi công tác nhiều không ngó ngàng đến vợ, nên đành tìm bạn tình để giải tỏa tâm lý lẫn sinh lý… Nhưng cũng tùy từng người mà đám trai trẻ sẽ cặp bồ hay không. Nói chung là phải thỏa mãn mấy tiêu chí như: Cô đơn, giàu, chịu chi…

“Quý bà đến các sàn nhảy, vũ trường hầu hết là đi “săn” trai trẻ, nhưng thực ra họ cũng bị đám choai choai như tụi tôi thả câu lại. Nhiều trường hợp đến khi mấy ông chồng phát hiện ra thì cả hai phải ôm hận, nhiều gia đình quý bà rơi vào cảnh tán gia bại sản, nhân cách lụi tàn, lương tâm bị hủy hoại, bạn bè hàng xóm dị nghị cười chê, nhiều bà phải tìm đến cái chết để rửa sạch tiếng đời.