Tìm hiểu về bao cao su dành cho phụ nữ

Thời gian qua Dungbaocaosu Shop nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Bao cao su nữ như: tại sao chúng tôi không bán bao cao su nữ? Bao cao su nữ có tốt không? Cách dùng ra sao? Chúng có hiệu quả hơn bao cao su dành cho nam? …. Nên bài viết này sẽ giúp các bạn biết hơn về sản phẩm “lạ” này.

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su nữ ra đời vào năm 1992 ở Châu Âu, mặc dù gắn mác là bao cao su nhưng chất liệu thì không phải mủ cao su thiên nhiên như phần lớn bao cao su của nam giới, Polyurethane là thành phần chính của chiếc bao cao su này (một số ít sử dụng mủ cao su).

Bao cao su nu-dungbaocaosu.com-1 (2)

Lợi ích của bao cao su nữ giới là gì?

  • Không làm giảm cảm hứng: Hầu như ai cũng biết rằng bao cao su nam sẽ khiến giảm ham muốn không phải vì chiếc bao mà vì thời gian mang bao, dù chỉ là 5 giây cũng đủ khiến cả hai bạn bị tụt cảm xúc. Nhưng với bao cao su nữ thì bạn nữ có thể đeo chúng  trước khi “gần gũi” vài giờ, ví dụ sau khi tắm chẳng hạn. Nói chung là sản phẩm này sẽ giúp bạn không bị “mất hứng” nhưng vẫn đảm bảo an toàn như 1 chiếc bao cao su nam giới.
  • Không quan trọng kích thước: Ở đây mình không nói đến vấn đề “hiển nhiên” về kích thước “cậu bé” lớn hay nhỏ, vì bao cao su nam giới có nhiều kích thước. Nhưng với những vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương (tạm hiểu là dương vật không cương cứng) thì việc sử dụng bao cao su nam rất khó khăn, nhưng với loại bao cao su nữ này thì chúng không phải là vấn đề nữa. Bạn có thể “cho vào” bất cứ khi nào mà không cần “cậu bé” phải đủ độ cương như bao cao su nam giới.

Bao cao su nu-dungbaocaosu.com-1 (4)Một số mẫu bao cao su nữ hình cũng rất giống bao ao su nam, nhưng với kích cỡ thì bao cao su nữ to gấp đôi

  • Tăng hưng phấn ở bạn nữ: Cái này mình chỉ nghe thôi chứ không chắc chắn cho lắm vì hơi … vô lý, nhưng sẵn tiện thì liệt kê luôn. Vì có vòng ngoài của bao nên nó sẽ ma sát vào “cô bé”, giúp bạn nữ tăng thêm hưng phấn (?!).
  • Dành cho người bị dị ứng với mủ cao su thiên nhiên: Như ở trên đã có nói, bao cao su nữ sử dụng Polyurethane nên việc sử dụng sẽ không bị dị ứng như những bao cao su làm từ thiên nhiên. Nhưng hiện nay Sagami và 1 số nhãn hiệu khác cũng sử dụng thành phần khác thay thế cho mủ cao su thiên nhiên, nên lý do để sử dụng bao cao su nữ vì bị dị ứng thì cũng chỉ một phần lý do.

Nhược điểm của bao cao su nữ là gì?

  • Giá thành khá đắt: Đây là lý do chính khiến Dungbaocaosu Shop ngại nhập về bán bởi giá một chiếc bao cao su nữ bên Châu Âu có giá khoảng 4 đô la. Còn ở Việt Nam thì tính tới thời điểm này chưa có Công ty nào chính thức bán loại bao cao su này. Mặc dù trên thị trường cũng tràn lan sản phẩm nhưng chất lượng thì hên xui đi nha.

Bao cao su nu-dungbaocaosu.com-1 (7)

  • Bao cao su nữ có thể gây kích thích âm đạo, âm hộ và dương vật: Đây là một ưu điểm, nhưng cũng là một nhược điểm nếu “cô bé” hoặc “cậu bé” quá nhạy cảm.
  • Nguy cơ cả “tinh binh” lẫn ” sản phẩm bảo hộ” nằm gọn trong âm đạo: Nếu sử dụng sai cách, hay bạn nam “yêu” quá cuồng nhiệt mà vô tình đẩy bao cao su nữ vào trong âm đạo, hoặc âm đạo của bạn nữ tiết ra nhiều chất bôi trơn quá, khiến bao dễ dàng lọt vào trong. Nói thì vậy thôi, chứ bao cao su nữ khá to nên không dễ vào “trôi” vào trong dễ dàng. Nhưng cũng phải cẩn trọng vì khi trôi vào trong thì bao có thể lấy ra được nhưng tinh trùng hoặc virus HIV thì không đâu nhé.
  • Bổ sung “âm thanh lạ” khi quan hệ: Bởi chúng không ôm sát như bao cao su nam giới nên khi quan hệ sẽ phát ra tiếng ồn (tiếng gì thì các bạn cũng đã biết). Nếu bạn không thích tiếng ồn thì chớ dại sử dụng, còn ngược lại thì … nên tìm mua.

Cách sử dụng bao cao su nữ

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng (hầu như cái này ai cũng biết rồi nhỉ).

Bước 2: Xé 1 góc vỏ bao, tránh không để bao bị rách, thủng. Cẩn trọng đến móng tay của bạn.

Bước 3: Bên trong bao có một lượng bôi trơn, bạn nên bóp đều chúng phân tán đều. Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để đưa bao cao su nữ vào bên trong “cô bé” dễ dàng hơn.

Bước 4: Chọn một tư thế để nhét bao vào trong. Tư thế được khuyên dùng nhất là ở tư thế ngồi.

Bước 5: Bên trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp bạn gái dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo. Bạn chỉ cần xoắn nhẹ phần vòng nhỏ để nó thẳng như cây bút chì rồi đưa vào bên trong âm đạo.

Bước 6: Sau khi đưa được bao vào trong âm đạo, bạn gái nhẹ nhàng đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn. Bao cao su nu-dungbaocaosu.com-1 (6)

Bước 7: Phần vòng lớn của bao cao su nữ sẽ ở bên ngoài cơ thể và có nhiệm vụ giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo. Hãy chắc chắn rằng phần vòng lớn này ở bên ngoài chừng 2 cm nhé.

Bước 8: Cái này thì mỗi cặp mỗi tư thế, mình chỉ có thể gửi bài tham khảo về Tư thế quan hệ phổ biến

Bước 9: Sau khi xuất tinh, bạn xoắt đầu bao lại và rút ra, tránh để tinh trùng tràn ra ngoài.

Bước 10: Bỏ vào sọt rác và đi tắm. Xong!

Mô tả bằng chữ viết thì cũng hơi khó nên bạn nào chưa rõ thì xem thêm video bên dưới nhé.