Tổng hợp các cách giúp kéo dài thời gian “yêu”

Trong hôn nhân, hơn 50% dẫn đến tình trạng tan vỡ là do chuyện chăn gối của một trong hai. Thủ phạm lớn nhất chính là tình trạng xuất tinh sớm ở các chàng, thậm chí có vài cô nàng  còn gán ghép chuyện “yếu sinh lý” và tình trạng xuất tinh sớm là một. Thực ra giữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm là 2 căn bệnh khác nhau hoàn toàn các bạn nhé. Nhưng trong phạm vi bài viết này, mình chỉ nói về tình trạng xuất tinh sớm và cách giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Xuất tinh sớm là gì?

Nhiều bạn cho rằng từ ngữ xuất tinh sớm chỉ dùng để nói những chàng chưa kịp gặp “cô bé” đã vội bắn tung tóe, chứ còn kéo dài được vài phút thì bình thường. Định nghĩa này khá đúng với các chàng, nhưng các nàng thì không nghĩ vậy đâu. Với các nàng thì khi họ chưa kịp “lên đỉnh” thì bạn đã vội vàng “xả đạn” thì cũng bị gán vào tội “yếu sinh lý” rồi, mặc dù bạn đã kéo dài được 5 phút, hay thậm chí là 10 phút.

Tổng hợp các cách giúp kéo dài thời gian "yêu" 2

Vậy rốt cuộc thời gian kéo dài bao lâu thì mới không bị gán cho cái bệnh “xuất tinh sớm” hay “yếu sinh lý”? Cái này bạn phải hỏi lại đối tác của bạn để có con số chính xác, bởi nhiều nàng chỉ cần vài phút là có thể “đạt đỉnh” nhưng có nàng thậm chí cần tới 30 phút mới có thể “đạt đỉnh”. Vậy suy ra, xuất tinh sớm không phải tùy thuộc vào thời gian mà tất cả tùy thuộc vào một nửa của bạn.

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Hiện nay có rất nhiều cách để giúp kéo dài thời gian “yêu”, trước khi liệt kê ra những cách đó thì minh xin nói thêm một vấn đề hầu như chàng nào cũng biết nhưng ít ai chịu thổ lộ ra, dẫn đến tình trạng biết cách khắc phục nhưng không làm. Kỳ thực ra thì tình trạng xuất tinh ở nam giới (kể cả nữ giới) tùy thuộc vào mức độ hưng phấn, nếu đến lúc cao trào thì họ sẽ xuất tinh. Nhưng nếu về cơ bản chỉ có thể kéo dài được 5 phút mà ép các chàng phải hì hục suốt 20 phút, hay thậm chí là cả tiếng đồng hồ thì sự hưng phấn sẽ bị giảm rất nhiều. Đối với nhiều người thì “kéo dài đam mê” sẽ giúp cuộc yêu trở nên đầy đủ và trọn vẹn, nhưng với nhiều chàng thì mục đích họ cố gắng kéo dài thời gian quan hệ chỉ vì muốn bạn đời của mình vui vẻ, chứ bản thân họ thì chẳng có nhiều cảm xúc. Vì vậy, các nàng nếu có thể, hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu các chàng nhiều hơn để cả hai đều cảm thấy thoải mái và đạt được sự hưng phấn cao nhất của cả hai, những biện pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ chỉ sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt, không nên lạm dụng.

1. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Tổng hợp các cách giúp kéo dài thời gian "yêu" 3

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Các chàng chỉ cần tìm mua một chiếc bao cao su có tính năng kéo dài thời gian quan hệ. Các chàng nên lưu ý một điều là không phải chiếc bao nào cũng chứa chất kéo dài như nhau. Ở đây, mình sẽ phân ra làm 3 loại bao để các chàng có thể hình dung:

– Loại nhẹ: OKEDOiNNO DelayBOSS 4in1 là những sản phẩm phù hợp với những bạn “lâm trận” trên 10 phút. 

– Loại vừa: Forplay 3in1 LifeStyles EPICPlayBoy 3in1 là những sản phẩm phù hợp với những bạn “lâm trận” trên 5 phút nhưng dưới 10 phút.

– Loại mạnh: DOUBLESAFEDurex PerformaFeel 4in1INNOVA là những sản phẩm phù hợp với những bạn quá nhạy cảm, không thể kéo dài được 5 phút.

2. Dành thời gian vào “khúc dạo đầu”

Khi đọc tới đây, các nàng sẽ là người cười nhiều nhất bởi vì 99,9% nữ giới thích điều này. Nếu ở các chàng thì hầu như “cuộc yêu” nào cũng xuất tinh được (và sau đó thì kết thúc cuộc ân ái), thì ở nữ giới, nếu khúc dạo đầu quá nhanh chóng hoặc vụng về thì dù các chàng có hì hục cả tiếng đồng hồ cũng chưa chắc dẫn các nàng “lên tới đỉnh”. Các chàng hãy tận dụng khúc dạo đầu để rút ngắn thời gian “lên đỉnh”. Điểm G của các nàng không chỉ nằm ở “cô bé”, chúng nằm ở nhiều vùng khác như cổ, gáy, bàn tay, cổ tay, khủy tay, ngực, eo, lưng, đùi, mông, ngón chân và ngón tay…. rất nhiều. Nhưng lưu ý là mỗi nàng mỗi khác, có nàng thích chỗ này nhưng có nàng thích chỗ kia, hãy dành thời gian để tìm hiểu đối tác của bạn thật sự thích thú ở chỗ nào.

Tổng hợp các cách giúp kéo dài thời gian "yêu" 4

Hơn 60% nữ giới có thể lên đỉnh mà không cần “cậu bé”, vậy nên các chàng có thể sử dụng khúc dạo đầu để giúp nàng mãn nguyện trước. Nếu làm được điều này thì dù các chàng chỉ có thể “lâm trận” được vài phút ngắn ngủi cũng không bị mang tiếng  là “yếu”.

3. Thay đổi tư thế quan hệ

Tổng hợp các cách giúp kéo dài thời gian "yêu" 5

Tư thế quan hệ không những giúp làm mới cuộc yêu của hai bạn, mà chúng còn giúp nam giới có thể kìm hãm được tình trạng xuất tinh sớm. Về tư thế quan hệ như thế nào để không bị xuất tinh sớm thì mỗi chàng mỗi tư thế, mình đã có viết khá nhiều bài viết về tư thế quan hệ, bạn có thể tham khảo những bài viết phía dưới: