Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex)

Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?

Quan hệ tình dục bằng đường miệng chỉ dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục,khi cơ quan sinh dục của người “cho”  và người “nhận”đang bị tổn thương và có bệnh hoa liễu ( tróc lở, trầy xước, mụn nước v.v ) chưa có nghiên cứu nào kết luận” yêu” bằng đường này sẽ bị ung thư, nhưng nếu chúng ta quá lạm dụng hình thức “yêu” này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này .

Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex) 2

Nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục và mắc bệnh ở họng?

Các bệnh tình dục có thể ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan nào của cơ thể, vì thế quan hệ tình dục đường miệng cũng có nguy cơ lây nhiễm cao như các hình thức khác, sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ cho bản thân là cách tốt nhất và phải thực hiện nghiêm túc, quan hệ bằng miệng còn có thể là con đường tăng nguy cơ mất thêm một số bệnh như nấm vòm họng, nấm miệng, sùi màu gà, lậu v.v

Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex) 3

 

Lợi ích đi cùng của Oral Sex

=> Kéo dài khoái cảm, đẩy mạnh thăng hoa.

Công đoạn chính của một cuộc” giao ban”thường chỉ kéo dài trong vài phút, vì vậy vai trò của màn dạo đầu”Orel Sex” rất quan trọng để kích thích cảm giác ham muốn cho cả hai, đây là những cách mà cánh mày râu hay áp dụng để kéo dài thời gian” xung trận”, hoạt động tình dục là môn thể thao có tính tập thể, vì vậy nếu muốn trận đấu kết thúc với một tỷ số đẹp chàng phải biết cách đẩy mạnh cảm xúc cho nàng, trong trường hợp này”Orel Sex” là lựa chọn tuyệt vời cho cả hai kết thúc mỹ mãn.

Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex) 4

=>Mang lại cảm giác thích thú và thắt chặt kết nối giữa chàng và nàng.

Mang lại những giây phút tuyệt vời cho người mình yêu là mục tiêu cao cả mà các chàng luôn cố gắng phấn đấu, các kiểu yêu truyền thống thường không được chú trọng vào việc kích thích”cô bé”, trong khi đó đây lại là một trong những điểm nhạy cảm nhất rất dễ mang lại khoái cảm khi được quan tâm đúng mực. Orel Sex được đáng giá là kiểu yêu gần gũi nhất ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi bạn đồng ý đón nhận đề nghị của chàng tức là bạn đã tạo điều kiện để thắt chặt tình cảm của hai người, về cả thể xác lẫn tinh thần .

Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex) 5

Khi nào thì không nên quan hệ bằng miệng?

Không quan hệ qua miệng nếu một trong hai bên bị chảy mảu, có vết xước hay loét ở bộ phận sinh dục, với các chàng muốn tìm cảm giác mới lạ thì càng nên tránh quan hệ bằng miệng nếu còn muốn giữ hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản sau này.

Tổng hợp những điều liên quan đến quan hệ bằng miệng (Oral Sex) 6

Cách phòng chống và bảo vệ sức khoẻ khi quan hệ bằng miệng

Nếu bạn nghi ngờ bạn tình của mình không an toàn thì nên tuân thủ những quy tắc dưới đây để tránh bị lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục, nấm vòm họng nấm miệng, ung thư vòm họng, sùi mào gà, lậu và cũng có khả năng lây nhiễm Virus HIV/AIDS nếu có vết xước hoặc chảy máu răng.

  • Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng.
  • Trước khi “chăm sóc cậu bé” hãy đeo bao cao su. Bạn nên lưu ý, không chọn sản phẩm có chứa phốt pho (giúp bao phát sáng) hoặc Benzocaine (giúp kéo dài thời gian quan hệ). Nếu như chất nhờn từ gel bôi trơn có sẵn trên bao khiến bạn khó chịu thì có thể dùng khăn khô lau bớt cũng được. Hiện bao cao su dành riêng cho quan hệ bằng miệng đã phổ biến tại 1 số quốc gia. Dungbaocaosu Shop sẽ phổ biến đến các bạn khi có sản phẩm “đặc biệt” này.
  • Tuyệt đối không quan hệ tình dục bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.
  • Không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng nếu không chắc chắn bạn tình của bạn khỏe mạnh.

quan he bang mieng an toan

 

Bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh lây lan qua đường tình dục khi quan hệ bằng miệng (Oral Sex) nếu không dùng bao cao su để bảo vệ cho dù cả hai đều đánh răng ngay sau khi “yêu”.

Hãy biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình và bạn tình khi áp dụng cách quan hệ bằng miệng các bạn nhé.