Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là Oral Sex có thể gọi là màn dạo đầu không thể thiếu trong mỗi “cuộc yêu”. Nó giúp đối tác hưng phấn hơn, đồng thời tạo nhiều cung bậc cảm xúc và sự gắn bó của cả hai. Ở đây Dungbaocaosu Shop không đề cập đến lợi ích từ việc quan hệ bằng miệng, vấn đề này sẽ được nói rõ hơn ở  bài viết sau. Ở bài này, mình xin chia sẻ những tư thế quan hệ bằng miệng. Với mỗi tư thế sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Ở bài tổng hợp những tư thế quan hệ phổ biến thì mình đã có chia sẽ khá nhiều hình ảnh liên quan đến tư thế quan hệ bằng miệng nhưng không được chuyên sâu. Thế nên bài này sẽ bổ sung đầy đủ hơn về ưu và nhược ở mỗi tư thế. Ở đây mình không sử dụng tên tư thế mà thay vào đó là hình ảnh để bạn dễ hiểu hơn.

 

Tư thế quan hệ băng miệng dành cho nam

Ở nam giới thì được nàng kích thích “cậu bé” bằng miệng là ước muốn của nhiều chàng. Bởi nhiều bạn nữ vì một lý do nào đó không bao giờ chịu “yêu bằng miệng”.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 2

Có thể nói tư thế trên là tư thế được sử dụng phổ biến nhất. Vì tư thế này giúp thoải mái cho cả nam lẫn nữ, thời gian là vô hạn và thậm chí các chàng có thể xuất tinh ở tư thế này.

Các nàng nên lưu ý:

 • Nếu không muốn đối tác của mình bị đau thì đừng để răng của bạn chạm vào “cậu bé”, trong lúc hưng phấn thì dương vật rất nhạy cảm, chỉ cần bạn sơ ý thì mọi thứ sẽ trở về con số 0. Nhiều chàng sẽ hướng dẫn hoặc nói, nhưng đôi khi có một số chàng tế nhị nên im lặng và cố gắng chịu đựng. Nói chung là sẽ không một chàng trai nào muốn “cậu bé” của mình được kích thích bởi những chiếc răng cả.
 • Bạn đã biết sự kết hợp giữa tay và miệng một cách hoàn hảo chưa? có lẽ phần này nên dành cho chính đối tác của bạn hướng dẫn vì mỗi người một sở thích khác nhau và khá phức tạp.
 • Nhiều nàng cố gắng hoạt động thật nhanh hoặc quá chậm nhưng không thay đổi tuần suất sẽ khiến “cậu bé” dễ bị nhàm chán. Hãy biến động như cơn sóng, khi thì thật êm đềm rồi tự dưng dâng cao lên, chắc chắn chàng sẽ ngất ngây vì sung sướng.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 3

Ở tư thế bạn quỳ gối còn chàng thì ngồi trên chiếc ghế sẽ khiến chàng dễ “lên đỉnh” nhất (không tin cứ thử xem). Nhưng có điều là đầu gối của nàng sẽ bị ” tê liệt” sau đó, vì vậy hãy tìm 1 hoặc 2 chiếc gối để kê trước khi quỳ nhé.

Các nàng nên lưu ý:

 • Nên kê gối để quỳ với độ cao vừa phải, khi bạn kê gối quá cao sẽ khiến bạn mất thăng bằng khi hoạt động liên tục và bạn phải tốn khá nhiều sức để khom người.
 • Nếu bạn muốn kết thúc “màn mở đầu” này thì hãy để đối tác ở nguyên tư thế và chủ động thực hiện “màn hình”, đừng bắt chàng phải di chuyển trong lúc đang “trên mây” (trừ khi chàng chủ động).

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 4

Gần như bộ phim nào trong JAV cũng có cảnh này, nhìn thì có vẻ gợi cảm và thích thú nhưng thực tế thì không đâu. Tư thế này chỉ phù hợp đối với những nàng có chiều cao lý tưởng, còn đối với phần lớn các nàng Việt Nam thì không ổn. Chưa kể đến chàng sẽ rất mỏi chân khi phải đứng vững trong một thời gian khá dài.

Các nàng nên lưu ý: 

 • Chỉ nên sử dụng trong “màn dạo đầu” hoặc “màn kết” .
 • Nên để chàng dựa vào tường khi thực hiện tư thế này.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 5

Nếu chàng là người thích chủ động thì đây là tư thế bạn nên lựa chọn. Ở tư thế này nàng sẽ ở thế bị động, toàn quyền kiểm soát sẽ thuộc về phái mạnh.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Địa điểm lý tưởng để thực hiện tư thế này là trên giường (có thành để giữ thăng bằng) vì chiếc nệm sẽ nâng đỡ giúp đầu gối bạn không bị đau.
 • Để ý đến kích thước của “cậu bé”. Không nên đưa “cậu bé” vào quá sâu, điều này sẽ khiến nàng dễ bị sặc.

TƯ THẾ QUAN HỆ BĂNG MIỆNG DÀNH CHO NỮ

Phụ nữ thường rất ít khi mở lòng về chuyện “giường chiếu”. Họ luôn im lặng chấp nhận dù cuộc “yêu” có tệ như thế nào. Điều này nếu tiếp diễn trong thời gian dài sẽ làm giảm ham muốn ở nữ giới, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Dungbaocaosu shop xin mách các bạn nam những “bí kíp” khiến nàng ngây ngất vì bạn. Chỉ cần thực hiện 1 trong các tư thế “yêu” bằng miệng dưới đây, bạn cũng có thể thay đổi luân phiên các tư thế với nhau, chắc chắn nàng của bạn sẽ hứng thú hơn với “chuyện ấy”.

 

 

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 6

Để thực hiện tư thế này thì người nữ phải co hoặc kéo một chân lên cao, chân kia duỗi thẳng. Trong trường hợp này thì “cô bé” được mở rộng hơn giúp lưỡi của chàng dễ dàng len lỏi vào từng ngõ ngách. Bạn có thể luân phiên thay đổi chân co duỗi để không bị cảm giác tê mỏi chi phối cảm giác hưng phấn.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Tương tự như trường hợp của nữ giới, các bạn nam nên dùng một chiếc gối hoặc chăn mềm kê phía dưới chân để tránh đau gối.
 • Dành thời gian để khám phá hết các “khe thiên nhiên” của “cô bé”. Không nên chú trọng vào một điểm duy nhất .

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 7

Với tư thế này thì các nàng vừa có thể cảm nhận cảm giác được “yêu” vừa để đôi tay tự do di chuyển khắp cơ thể.  Không những thế, các chàng còn có thể tăng hưng phấn cho đối tác bằng cách xoa bụng, eo… hoặc “hái đào tiên”. Tuy nhiên lại có một nhược điểm là với tư thế này thì các bạn nam phải gập bụng nhiều, điều này có thể khiến họ cảm thấy không được thoải mái.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Kết hợp giữa lưỡi, tay và hơi thở thật nhịp nhàng để mang lại cảm giác ngây ngất tuyệt vời cho nàng của bạn.
 • Tránh tì lâu hoặc ngồi lên chân của đối tác vì sẽ làm người kia có cảm giác nặng nề, giảm hưng phấn.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 8

Ở tư thế này cơ thể người nữ dường như được giải phóng hoàn toàn. Các nàng hoàn toàn làm chủ tình thế, tốc độ và cả vị trí mà bản thân cảm thấy yêu thích nhất.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Lựa chọn một không gian thích hợp, tốt nhất là trên giường, để nàng có một điểm tựa chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng chăn hoặc gối để kê chân nàng tránh cảm giác đau do quỳ lâu làm giảm khoái cảm nhé!
 •  Bạn nên để nàng tự do theo ý thích. Không cần phải cử động nhiều ở đầu và cơ thể. Hãy để  lưỡi và đôi tay bạn làm tất cả.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 9

Ở tư thế này thì người nam sẽ có cảm giác dễ chịu hơn, đồng thời “cô bé” cũng sẽ được kích thích nhiều hơn. Các bạn nữ nên dạng hai đùi rộng ra sao cho thoải mái nhất. Khi đó chàng sẽ khám phá mọi “con hẻm” của bạn một cách dễ dàng nhất. Tư thế này có thể thực hiện ở mọi “địa hình”, dù là trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp… chỉ cần một chiếc gối và một mặt phẳng sạch là được. Đó là những lý do khiến nhiều cặp đôi yêu thích và thực hiện tư thế này hơn hẳn.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Lựa chọn một chiếc gối với độ dày phù hợp sẽ giúp bạn nam không bị cảm giác mỏi cổ do cúi xuống thấp hoặc ngẩng lên cao trong khoảng thời gian bạn hôn “cô bé” của nàng.

Tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất 10

Với tư thế này, các nàng như một vị nữ vương tựa lưng vào chiếc ngai vàng thả hồn vào “cõi thần tiên”. Ở phía dưới kia là một vị dũng sĩ đang say men tình, tìm bóng giai nhân bên “suối mơ”. Cả hai dìu nhau cùng bước vào chốn bồng bềnh hạnh phúc.

Các chàng nên lưu ý: 

 • Lựa chọn một chiếc ghế chắc chắn và có lưng tựa vào góc tường để tăng cảm giác an toàn khi “yêu”.
 • Độ cao của chiếc ghế phải phù hợp với chiếu cao của lưng để giúp bạn nam không bị cảm giác mỏi cổ do cúi xuống thấp hoặc ngẩng lên cao trong khoảng thời gian bạn hôn “cô bé” của nàng. Trường hợp cần thiết bạn cũng có thể sử dụng một chiếc gối kê phía dưới để điều chỉnh độ cao phù hợp với ghế.

Lời kết

quan hệ bằng miệng không chỉ là một phần của quan hệ tình dục thông thường mà còn là biểu hiện của tình yêu, sự trân trọng và mong muốn mang lại cảm giác hưng phấn tột cùng cho đối phương. Nếu bạn sử dụng nó đúng cách, đúng liều, đúng nơi và đúng đối tượng sẽ giúp gia tăng khoái cảm cho “trận chiến”, thắt chặt tình cảm và đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc. “Yêu” bằng miệng là cả một nghệ thuật mà bạn cần phải tìm hiểu tư thế quan hệ, trao dồi một cách nghiêm túc. Không chỉ người nhận cảm thấy tuyệt vời mà cả người cho cũng cảm thấy hạnh phúc. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn, những người đang yêu nhau, thông qua bài viết này. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, mãi trân trọng và yêu thương nhau đến suốt quãng đường đời!