Vì Sao Vợ Lạnh Nhạt Với Sex?

Một bạn xin giấu tên hỏi
Tôi và vợ năm nay đều 28 tuổi, chúng tôi kết hôn được hơn 2 năm. Lúc đang yêu và trước khi cưới vợ chồng tôi rất hòa hợp chuyện chăn gối. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi thấy vợ có những biểu hiện như không hào hứng khi tôi chủ động gần gủi, tỏ ra lạnh nhạt chuyện phòng the, lúc “lâm trận” chỉ có mình tôi hì hục còn nàng thì thờ ơ. Thấy tôi có vẻ không vui, nàng giả vờ lên đỉnh và phát ra nhiều âm thanh nhưng tôi biết, vợ tôi đang cố để làm tôi vui thôi. Vợ tôi bị bệnh gì hay chán sex, chán chồng? Tôi không phải dạng “chưa đến chợ đã hết tiền” và nhu cầu rất cao, hầu như ngày nào 2 vợ chồng cũng quan hệ, nên chuyện nàng thờ ơ do tôi yếu là không thể. Shop giúp tôi với!

Chào bạn,
Trước hết Dungbaocaosu Shop xin cảm ơn vì bạn đã xem chúng tôi như những người bạn thân để có thể tâm sự những điều thầm kín này. Về vấn đề bạn hỏi, Dungbaocaosu Shop xin phép chia sẻ như sau:
– Nếu trước đây 2 vợ chồng bạn rất hòa hợp và bây giờ, như bạn nói, vợ bạn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt khi chồng gần gũi có thể là 1 trong những nguyên nhân như:
+ Mệt mỏi, lo âu, stress… khiến nhu cầu giảm so với trước, nhưng vì bạn có nhu cầu nên vợ bạn phải chiều theo mà đáp ứng.
+ Bệnh phụ khoa: đây là 1 trong những nguyên nhân phổ biến khiến các chị em sợ khi gần gủi vì có thể gây đau rát, ngứa ngáy, tiết dịch có mùi khó chịu hoặc chảy máu âm đạo khiến chị em có tâm lý lo ngại, không thoải mái khi giao hợp.
+ Nhu cầu của bạn quá cao: Phụ nữ khi bước vào giai đoạn tuổi 30 sẽ có nhiều thay đổi trong cơ thể. Ví dụ như giảm ham muốn. âm đạo khô… khiến ham muốn của 2 vợ chồng bạn bị “lệch pha” nhau. Bạn nên điều tiết ham muốn, điều độ quan hệ đôi lứa. Có thể cách ngày hoặc tuần 3,4 lần giao ban chẳng hạn, không nên liên tục như thế.
+ Các tư thế nhàm chán: nếu bạn cứ lặp đi lặp lại 1 vài tư thế, rồi cứ hì hục như thế cho đến khi “cạn ví” thì sẽ gây cảm giác nhàm chán cho đối phương. Bạn có thể thay thế các loại bao cao su thông thường bằng các loại bao cao su có gai, mùi hương, gel bôi trơn hoặc các dụng cụ hỗ trợ, như sextoy chẳng hạn, để làm mới cuộc yêu và giúp nàng có những cảm nhận thú vị.
+ Sau khi “giao ban”, các mày râu thường có xu hướng chung là lăn ra ngủ bỏ mặc vợ hoặc người yêu của mình. Điều này về lâu về dài sẽ khiến các nàng có cảm giác bị bỏ rơi, tủi thân.

Với những nguyên nhân mà Shop vừa kể trên, bạn hãy xét xem mình có nằm trong trường hợp nào hay không để có hướng khắc phục. Theo Shop, bạn nên dành thêm thời gian để chia sẻ công việc với vợ, quan tâm đến sức khỏe và cảm giác của vơ mình hơn. Nếu phụ nữ cảm thấy rằng họ được yêu thương, trân trọng và được quan tâm, họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Và tất nhiên, nhu cầu tình dục cũng sẽ tăng theo. Chúc gia đình bạn ngày càng hạnh phúc, đời sống vợ chồng luôn hòa hợp nhé!

Thân chào!