BAO CAO SU – một sản phẩm tưởng chừng như rất gần gũi, thiết thực trong đời sống hiện nay vậy mà đối với một bộ phận không nhỏ người dân lại là một thứ rất “ghê gớm và đáng sợ”. Đối với họ, việc phải ra các hiệu thuốc, các shop để mua một chiếc bao cao su còn kinh khủng hơn việc bị lây nhiễm các chứng bệnh lây qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn. Đây là một trong những lý do góp phần đưa Việt Nam vào nhóm 5 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới, bên cạnh các lý do khác như thiếu hiểu biết về các phương pháp phòng tránh thai, theo quan niệm trọng nam khinh nữ, “hào của hào con”…

Với mong muốn góp một phần bé nhỏ vào công cuộc hạn chế tình trạng nạo phá thai do mang thai ngoài ý muốn, các bệnh lây lan qua đường tình dục, Dungbaoaosu.com ra đời như một người bạn, người anh, người chị lắng nghe những thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Chúng tôi không mang tham vọng có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người theo hướng tích cực về bao cao su, đó như là một cuộc cách mạng tư tưởng mà tiến trình thực hiện phải tính bằng thế kỷ, chúng tôi chỉ mong chia sẻ những thông tin hữu ích, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn, giúp các bạn yên tâm hơn. Đừng vì một chút e ngại, ích kỷ của bản thân mà phải khổ sở, xấu hổ khi đến trung tâm y tế để giải quyết hậu quả. Nếu các bạn ngại đến cửa hàng để mua sản phẩm, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu bạn chưa rõ về tính năng sản phẩm, cách sử dụng… chúng tôi sẽ tư vấn thật nhiệt tình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, thông tin của các bạn hoàn toàn được bảo mật.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường, phương thức thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh chóng mà còn tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ bi lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục, hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn..

Lời kết:

Mong rằng trong 1 ngày không xa bạn sẽ lại ghé thăm Dungbaocaosu Shop với tư cách là Khách Hàng Thân Thiết!

CHÚC BẠN SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.